News Ticker

Menu
Ngột Man suất lĩnh man nhân thật nhanh lui về phía sau, nhanh chóng hướng man nhân ở lại phương hướng chạy trốn.
Vương Xán theo sát phía sau, gắt gao đuổi sát Ngột Man không đề phòng.
Mà Vương Xán phía sau, còn lại là Tô Cố suất lĩnh Thượng Dong huyện thành quan binh. Ngoài mặt, Tô Cố là suất lĩnh quan binh theo sát Vương Xán, muốn truy kích Ngột Man suất lĩnh quan binh, có thể tình huống chân thật là Vương Xán suất lĩnh Hoàng Cân binh ở vào Tô Cố cùng Ngột Man hai cái thế lực đích chính trung ương, nếu là Ngột Man dừng lại công kích Vương Xán, đồng thời Tô Cố vừa ngược lại công kích Vương Xán, Vương Xán suất lĩnh Hoàng Cân binh tựu thành có nhân bánh bích quy, bị Ngột Man cùng Tô Cố giáp tại trung ương.
Đời sau Vương Xán nghe nói qua một câu nói, không nên đem sở hữu trứng gà đặt ở một cái trong giỏ xách mặt.
Vương Xán hiểu được đạo lý này, nếu là đem hi vọng cũng ký thác vào Ngột Man trên người, không thể nghi ngờ là ngu xuẩn, cho dù Ngột Man là thật tâm quy thuận Vương Xán, cũng không thể có thể toàn bộ dựa vào Ngột Man lực lượng.
Cho dù Ngột Man đáp ứng Vương Xán, nguyện ý giúp giúp Vương Xán đánh chết Tô Cố.
Nhưng là Vương Xán nhưng lại không thể không phòng bị Ngột Man, hắn phải cần là trăm phần trăm có thể đánh chết Tô Cố, mà không phải dựa vào Ngột Man mới có thể trăm phần trăm đánh chết Tô Cố.
Vì vậy, Vương Xán suất lĩnh Hoàng Cân binh truy kích man nhân thời điểm, Bùi Nguyên Thiệu bắt đầu từ từ thoát khỏi đội ngũ, chạy trốn tốc độ càng ngày càng chậm, cuối cùng thoát khỏi đội ngũ tụt lại phía sau rồi, chạy tới Tô Cố phía sau cái mông, đi theo đội ngũ cùng nhau chạy trốn. Đồng thời Hoàng Cân binh ở bên trong, một phần binh lính vậy chậm rãi tụt lại phía sau rồi, bắt đầu đi theo Bùi Nguyên Thiệu bên cạnh... Dời đổi theo thời gian, đi theo Bùi Nguyên Thiệu bên cạnh Hoàng Cân binh lính vậy càng ngày càng nhiều.
Bốn trăm Hoàng Cân binh lính, theo sát Vương Xán truy kích Ngột Man chỉ còn lại có hơn một trăm năm mươi Hoàng Cân binh.
Bùi Nguyên Thiệu bên cạnh, thì tụ tập 250 hơn Hoàng Cân binh.
Nhất thời, Tô Cố suất lĩnh quan binh vây quanh Vương Xán kế hoạch liền bị phá giải, ngược lại, Tô Cố suất lĩnh quan binh ngược lại bị Vương Xán dưới trướng Hoàng Cân binh bao hết bánh chẻo, giáp tại trung ương.
"Ùng ùng..."
Tiếng sấm trận trận, nước mưa càng ngày càng dày đặc, con đường đã trở nên bùn lầy không chịu nổi.
Theo mây đen che đậy phía chân trời, sắc trời vậy trở nên càng ngày càng âm trầm.
"Loảng xoảng lang..."
Một đạo thiểm điện từ chân trời xẹt qua, xé rách bầu trời, bắn ra ra một đạo chói mắt vô cùng quang mang.
Tô Cố dừng một chút, liếc mắt một cái xẹt qua phía chân trời tia chớp, trong lòng một mảnh lửa nóng. Mặc dù khí trời rất lạnh, trên trời giọt rơi xuống nước mưa đã làm ướt trên người áo, đen nhánh nồng đậm sợi tóc vậy tán lạc tại trước mắt, nhưng là Tô Cố như cũ bên trong thân thể tràn đầy lực lượng, trong lòng đầy dẫy vô hạn vui sướng, ánh mắt ngắm hướng tiền phương không ngừng chạy trốn Vương Xán, Tô Cố quỷ dị cười cười.
Núi rừng, càng ngày càng gần.
Cùng lúc đó, tử vong, cũng đã càng ngày càng gần.
Thời gian chậm rãi trôi qua, sắc trời càng ngày càng thấp chìm, thật giống như chỉnh phiến thiên không đều nhanh muốn than sập xuống giống nhau.
Như vậy khí trời rét lạnh, màn mưa ở bên trong, xuất hiện kỳ lạ một màn.
Phía trước chạy trốn man nhân không muốn sống chạy trốn, không thể biết mệt nhọc; mà đi theo man nhân phía sau Vương Xán, cùng với dưới trướng binh lính vậy là không có người nào nói lên giặc cùng đường chớ đuổi, gặp lâm chớ vào đạo lý, chỉ biết là theo sát man nhân phía sau, không muốn sống đuổi theo; đồng thời, Tô Cố cũng là suất lĩnh binh lính thật chặc truy kích, chết cắn không đề phòng.
Mọi người, thật giống như đều có ăn ý.
Chỉ biết là chạy trốn, càng không ngừng chạy trốn, chỉ cần cố gắng về phía tiền chạy trốn, thì có hi vọng.
Đột nhiên, màn mưa phía trước, xuất hiện một rừng cây.
Ngột Man, Vương Xán, Tô Cố tròng mắt đồng thời sáng ngời, rốt cục đạt tới mục đích.
Chỉ cần đi vào trong núi rừng, phát sinh hết thảy cũng là man nhân làm, bất kể ai sống ai chết, cũng đã lộ ra vẻ bé nhỏ không đáng kể. Tô Cố, Vương Xán trong lòng không hẹn mà cùng hiện lên ý nghĩ như vậy.
"Sát ca... Sát ca..."
Chân đạp ở cành khô lá vụn thượng, phát ra trầm muộn huyên náo thanh âm.
Ngột Man suất lĩnh man người đã dẫn đầu tiến vào núi rừng, Vương Xán suất lĩnh Hoàng Cân binh vậy theo sát phía sau, tiến vào núi rừng, cuối cùng Tô Cố vậy tiến vào trong núi rừng.
Làm xâm nhập đến sơn lâm thâm xử thời điểm, chạy ở phía trước nhất Ngột Man đột nhiên ngừng lại, xoay người lại nhìn Tô Cố.
Cùng lúc đó, Vương Xán cùng Tô Cố vậy ngừng lại.
"Ha ha ha... Cuối cùng đã tới, cuối cùng đã tới... Ngày thật tốt, khí trời tốt, địa phương tốt a!"
Tô Cố búi tóc đã sớm xoã tung ra, thân thủ lau một cái trên trán nước mưa, cười to nói: "Vương Xán... Hán Trung Thái Thú... Ha ha ha... Bất quá là một cái đầu óc nóng lên kẻ lỗ mãng thôi, không biết trời cao đất rộng, không rõ lòng người hiểm ác, lại ngây thơ suất lĩnh binh lính truy kích man nhân, thật đúng là không biết không sợ a, ngươi thật cho là ta sẽ giúp ngươi cái này ngoại lai hộ thành lập uy tín, Vương Xán, ngươi quá trẻ tuổi."
Nhìn Tô Cố cười lớn, điên cuồng phát tiết trong lòng lời nói.
Vương Xán trong lòng một trận buồn cười, này có lẽ chính là giờ này khắc này Tô Cố trong lòng vẽ hình người sao.
Muốn khiến cho tử vong, tất trước khiến cho điên cuồng.
Vương Xán thân thủ vén lên chống đở ở trước mắt sợi tóc, cười nói: "Tô Cố, ngươi nói rất chính xác, đây là một ngày thật tốt, khí trời tốt, địa phương tốt... Hắc hắc, ngươi chờ giờ khắc này đã lâu rồi, đồng dạng ta cũng vậy chờ giờ khắc này đã lâu rồi."
Vương Xán giọng nói bình thản, thật giống như không có có cảm giác đến chung quanh sát cơ bình thường, chẳng qua là lăng lăng nhìn Tô Cố.
Đứng ở đàng xa Ngột Man nhìn Tô Cố một cái, thật không biết người này biết cuối cùng kết quả gặp là cái gì vẻ mặt?
"Nga, ngươi vậy muốn ở chỗ này phục kích ta?"
Tô Cố nhướng mày, trong mắt dâng lên vẻ nghi ngờ, trong lòng hiện lên một tia không ổn. Bất quá hắn nhìn thoáng qua đứng ở đàng xa, đang nhìn mình Ngột Man, trong lòng liền có lo lắng, có man nhân tương trợ, giết chết Vương Xán rất dễ dàng, duy nhất cần kiêng kỵ chính là Vương Xán bên cạnh kiếm thuật cao thủ, nhưng là kiếm thuật chỉ là kiếm thuật, một mình đối chiến có lẽ là sở hướng vô địch.
Có thể con kiến nhiều có thể cắn chết con voi, một đám binh lính vẫn không giết được một cái Vương Duyệt sao?
Tô Cố trong lòng có lo lắng, tròng mắt vậy trở nên sẳng giọng.
"Ngột Man, động thủ đi, cho chúng ta vị này trẻ tuổi Thái Thú xem một chút man nhân thực lực. " Tô Cố cười nói.
Chẳng qua là, Tô Cố thoại âm rơi xuống sau, chỉ thấy Ngột Man không nhúc nhích, thật giống như một pho tượng đứng ở trong mưa gió, bảo vệ này tấm yên tĩnh sâu thẳm núi rừng.
Giờ khắc này, Tô Cố trong lòng không rơi xuống dự cảm càng thêm nồng nặc lên.
Nhất là nhìn về phía Ngột Man thời điểm, Ngột Man khóe miệng câu khởi, trên mặt lộ ra vẻ ý vị sâu xa nụ cười, càng làm cho Tô Cố tâm chìm đến đáy cốc.
Vương Xán lúc này vỗ tay cười nói: "Tô đại nhân, ngài thật đúng là đa mưu túc trí, tâm cơ thâm trầm a, lại khuyến khích ta ra khỏi thành truy kích Ngột Man suất lĩnh man nhân, sau đó muốn mượn Ngột Man tay giết chết ta. Đáng tiếc nha, ngươi một chiêu này đã cũ rồi, quá hạn, ngươi cho rằng ta tại sao phải dễ dàng như thế ra khỏi thành truy kích, vào vào núi rừng, đây hết thảy đơn giản là dẫn ngươi vào vào núi rừng, nghĩ muốn giết ngươi mà thôi."
"Ngươi muốn giết ta, ta cảm giác ra sao không muốn giết còn ngươi?"
Vương Xán nói tới đây, quay đầu lại nhìn một cái Ngột Man, phân phó nói: "Ngột Man, giết đi, chỉ cần giết Tô Cố, cha mẹ của ngươi thê nhi, ngươi tử binh sĩ, ngươi hậu thế, đều muốn nhận được hạnh phúc cuộc sống."
"Là, đại nhân!"
Ngột Man một vỗ ngực, cao giọng quát: "Các huynh đệ, người trước mắt chính là nghiền ép chúng ta Tô Cố, giết hắn rồi, chỉ cần giết Tô Cố là có thể được an bình ổn cuộc sống, theo ta giết a..."
Man nhân xông về Tô Cố suất lĩnh quan binh, cùng lúc đó, đã thành công tướng Tô Cố kẹp ở giữa Hoàng Cân binh vậy phát khởi tiến công.
Thế cục trong nháy mắt phát sinh biến hóa, vốn là thuộc về Tô Cố một bên Ngột Man, thế nhưng phản chiến cùng hướng, thành Vương Xán người.
Tô Cố trợn to hai mắt, chờ Ngột Man, khàn giọng quát: "Ngột Man, tại sao muốn phản bội ta?"
Đáng tiếc đang đợi Tô Cố không phải là Ngột Man trả lời, mà là đỏ lòm ánh đao. Hoàng Cân binh cùng man nhân giống như cực đói hổ lang bình thường, xông ào vào quan binh trong, ánh đao lóe lên, máu vẩy ra, vẻ bôi ánh đao chiếu sáng đêm tối, từng sợi máu tươi nhiễm đỏ cả vùng đất, Hoàng Cân binh cùng man nhân bắt đầu vô tình tru diệt.
Tô Cố lúc này vậy phản ứng đã tới, biết Ngột Man bị Vương Xán xúi giục.
Hắn tự tay chỉ vào Vương Xán, sắc mặt xanh mét, oa một búng máu vụ từ trong miệng phun ra.
"Chủ công, vội vàng lui, lui về Thượng Dong huyện thành. " Tô Cố bên cạnh, phụ tá Mạc Ngôn vội vàng khuyên. Đồng thời Tô Cố dưới trướng tráng hán tướng lãnh cũng gấp bận rộn khuyên giải nói: "Chủ công, lui về Thượng Dong thành sao, chỉ cần lui về Thượng Dong huyện, chúng ta tựu có cơ hội tập hợp lại, giết chết Vương Xán."
"Lui... Lui... " Tô Cố che ngực, khóe miệng tràn đầy máu tươi, khàn giọng nói.
Lúc này, đứng ở Tô Cố bên cạnh tráng hán trong lòng đột nhiên dâng lên một cổ vô cùng cảm giác nguy hiểm.
Hắn ngẩng đầu vừa nhìn, chỉ thấy đứng ở đàng xa Vương Xán trong tay cương đao đã không biết ném đi nơi nào, thay vào đó vốn là tay trung nắm chặc một thanh đen nhánh Trường Cung.
Cung tên khoác lên dây cung thượng, nhắm ngay Tô Cố.
Trong nháy mắt, dây cung kéo mãn, vẻ đen nhánh quang mang ở trong đêm tối chợt lóe rồi biến mất, hướng Tô Cố bắn tới đây.

No Comment to " Chương 69: Người Nào Phục Kích Người Nào? "