News Ticker

Menu
"Chủ công cẩn thận."
Tráng hán tướng lãnh thấy cung tên bắn tới, thân thể một túng, mạnh mẽ nhào tới Tô Cố trên người, một tay lấy Tô Cố đẩy té trên mặt đất, té cái rắm cổ hướng lên trời, nếp uốn áo bào thượng vậy dính đầy bùn nhão.
"Hưu..."
Đang ở Tô Cố cùng tráng hán tướng lãnh mới vừa ngã xuống trong nháy mắt, một chi đen nhánh cung tên đâm rách không khí, mang theo chói tai tiếng rít, xuyên qua Tô Cố mới vừa đứng yên địa phương. Nếu là cẩn thận quan sát bắn ra cung tên, có thể rõ ràng phát hiện, cung tên Tiễn Đầu thượng thế nhưng vờn quanh một cổ khí lưu, kia chảy xuôi khí lưu khiến cho rơi xuống giọt mưa rối rít phiêu tán ra, không có tích lạc đến Tiễn Đầu thượng.
"A... A..."
Liên tục hai tiếng tiếng kêu thảm thiết theo Tô Cố phía sau truyền đến, thanh âm kia tê tâm liệt phế, đau triệt nội tâm.
Tô Cố nghe thấy thê lương tiếng reo hò, quay đầu lại nhìn lại, chỉ thấy hai binh lính cũng bị mới vừa xuyên bắn xuyên qua cung tên bắn trúng, khoảng cách Tô Cố tương đối gần binh sĩ vai trái bị cung tên một mủi tên xuyên thấu, trên bả vai lộ ra một cái lổ nhỏ, màu đỏ tươi máu tươi từ trong lỗ thủng ồ ồ lưu tràn ra tới, tướng sĩ binh nửa người trên lây dính màu đỏ bừng.
Khoảng cách Tô Cố khá xa binh sĩ thì là bởi vì cung tên thượng lực lượng giảm nhỏ, cung tên xuyên thấu tiền một người lính bả vai sau, bắn trúng binh lính cánh tay, cung tên thượng dư lực như cũ xuyên thấu binh lính cánh tay, tuy nhiên nó không có một xuyên mà qua, cây tiễn như cũ dừng lại trên cánh tay, khiến cho cung tên xuyên thấu một nửa, còn không có hoàn toàn xuyên thấu đi qua.
Đỏ sẫm máu tươi một giọt một giọt từ cây tiễn chảy xuôi đi ra ngoài, kia cung tên tựa như thúc dục hồn đoạt mệnh Câu hồn sứ giả giống nhau, khiến cho binh lính cả người như nhũn ra, thật giống như sắp mất đi hồn phách bình thường.
Hai binh lính, cũng che vết thương khàn giọng rống to, thanh âm cực kỳ bi ai vô cùng.
"Giết, cho lão tử giết, các ngươi cũng đi giết Vương Xán."
Tô Cố trong mắt hiện đầy tia máu, hai tròng mắt máu đỏ, tựa như nổi điên trâu điên bình thường, hắn rống to ra lệnh dưới trướng binh sĩ công kích Vương Xán. Nhưng là dưới mệnh lệnh đạt sau, Tô Cố lại xoay người chạy trốn, muốn bằng vào dưới trướng binh sĩ ngăn trở Vương Xán, để lại cho hắn đầy đủ thời gian chạy trốn.
Binh lính nhận được Tô Cố ra lệnh, rối rít phóng mạnh về Vương Xán, nhưng là Vương Xán như cũ là đáp cung bắn tên, không để ý đến xông tới binh sĩ.
Lúc này Vương Duyệt đứng ở Vương Xán bên cạnh, cầm trong tay một thanh hắc thiết trường kiếm, dài Kiếm Vũ động, tựa như tiên giáng trần đến trái đất, tràn đầy một loại như mộng ảo cảm giác, mỗi một bôi kiếm quang xẹt qua, cũng sẽ mang theo một dãy vòi máu, kia vòi máu vẩy ra nơi, mọi người tánh mạng chi hoa nhất thời mai một, biến mất ở không khí trung.
"Ông..."
Vương Xán hai tròng mắt híp lại, liên lụy cung tên nhắm ngay Mạc Ngôn.
Trong nháy mắt, Vương Xán dây cung kéo mãn, dây cung làm như muốn gảy lìa bình thường phát ra ong ong tiếng vang, nhưng cũng không có phát sinh gảy lìa, chỉ nghe thấy ‘ hưu ’ một tiếng, đen nhánh sắc cung tên cỡi dây cung ra, sắc bén mũi tên xuyên thấu không khí, tựa như sao băng cả vùng đất, lại như theo trong địa ngục vươn ra ác ma bàn tay, mang theo thê lương duệ tiếng huýt gió, đuổi theo đang bảo vệ Tô Cố chạy trốn Mạc Ngôn.
"Phốc!"
Tiễn Đầu đâm tới Mạc Ngôn phía sau lưng, trong nháy mắt phá khai rồi Mạc Ngôn sau lưng đeo da thịt, xuyên gân thấu xương, sau đó một cổ lực lượng khổng lồ từ Tiễn Đầu thượng tán phát ra, xuyên thấu Mạc Ngôn trái tim, một viên bang bang nhảy không ngừng trái tim nhất thời mất đi sức sống, bị quấn kẹp lấy lực lượng khổng lồ cung tên quấy đến nát bấy.
"A..."
Mạc Ngôn ngửa mặt lên trời thét dài, từng tiếng thê lương tiếng kêu thảm thiết từ Mạc Ngôn trong miệng phát ra, khóe miệng hắn tràn đầy máu, quay đầu lại nhìn một cái mơ hồ không rõ, rồi lại lăng giác rõ ràng Vương Xán, trong mắt hiện lên vẻ không cam lòng.
Tử vong, gần trong gang tấc.
Sống, lại gang tấc thiên nhai.
Mạc Ngôn trong miệng máu tươi đã càng ngày càng nhiều, phun xông tới máu tươi đã ức chế không được rồi, hắn phốc một ngụm máu tươi phun đi ra ngoài, sau đó ánh mắt chuyển hướng Tô Cố, mồm miệng không rõ rống lớn nói: "Chủ công, đi mau, đi mau... Lui về Thượng Dong huyện... Lui về Thượng Dong huyện..."
Lời còn chưa dứt, Mạc Ngôn liền phác thông một tiếng ngã trên mặt đất.
Cặp kia trợn tròn tròng mắt đến chết cũng không có nhắm lại, chết không nhắm mắt.
Tô Cố bên cạnh mất đi một người, đi theo Tô Cố bên cạnh binh sĩ càng ngày càng ít, Tô Cố một bên chạy trốn, một bên khàn giọng quát: "Vương Xán, giết ta phụ tá, giết ta tướng lãnh, giết ta binh lính, ta thề giết mày, ta thề giết mày..."
Nhiều tiếng gầm nhẹ theo Tô Cố trong cổ họng phát ra, kia trầm muộn tiếng hô tựa như lâm vào điên cuồng trung hổ báo gào thét, trong giọng nói đầy dẫy bi phẫn.
Lúc này, Vương Duyệt tựa hồ hiểu được tại sao Vương Xán mang binh ra trận thời điểm, sau lưng gặp đeo một túi đựng tên, bên hông treo Trường Cung.
Tài bắn cung cao thủ!
Quả nhiên là thâm tàng bất lộ a, Vương Duyệt trong lòng cảm khái, trong tay thiết kiếm lại không lưu tình một chút nào, chỉ cần là đến gần Vương Xán binh sĩ, cũng bị Vương Duyệt một kiếm cắt yết hầu, mất đi tánh mạng. Đang suất lĩnh man nhân tấn công quan binh Ngột Man trông thấy bỏ mình Mạc Ngôn, vậy ngây ngốc, quay đầu lại nhìn hàm ngực nhổ ra bối, tay cầm cung tên Vương Xán, trong mắt hiện lên vẻ kinh ngạc, cùng với sâu trong đáy lòng dâng lên vẻ lạnh lẻo.
Tiến vô trống rỗng phát.
Xuyên gân thấu xương.
Ngột Man bị Vương Xán bắn đi ra hai mũi tên sợ ngây người, ngẩn người, chợt vừa vùi đầu vào chém giết quan binh trong hàng ngũ đi.
Lúc này Vương Xán vừa từ phía sau lưng vê lên một chi cung tên, cung tên nhắm ngay đến đỡ Tô Cố chạy trốn tráng hán tướng lãnh. Vương Xán muốn từng bước từng bước tướng Tô Cố bên cạnh người giết hết, lúc này mới có thể hoàn toàn đánh bại Tô Cố, để cho Tô Cố ngay cả chạy trốn lủi dũng khí cũng không có. Giết địch, giết được địch nhân sợ.
Địch nhân, là dùng tới giết.
Đối với địch nhân nhân từ, chính là đối với mình tàn nhẫn.
Vương Xán trong lòng không nghĩ giết chết Tô Cố, rồi sau đó bỏ qua Tô Cố tâm phúc... Ý niệm trong đầu, bởi vì... này những người này không có bất kỳ giá trị lợi dụng. Cung tên nhắm ngay tráng hán tướng lãnh, nhưng là cung tên chẳng qua là dừng lại chỉ chốc lát, Vương Xán lại đem cung tên nhắm ngay Tô Cố, chỉ nghe thấy ông một tiếng, thoáng chốc, cung tên liền cỡi dây cung ra, tựa như lưu tinh trụy địa, thế lực mạnh chìm, lôi cuốn không cách nào địch nổi lực lượng, hướng Tô Cố bắn tới.
Ở Vương Xán cung tên nhắm ngay tráng hán tướng lãnh trong nháy mắt, tráng hán tướng lãnh liền phản ứng tới đây, đã nhận ra nguy hiểm.
Hắn đang chuẩn bị chống cự, có thể trong nháy mắt Vương Xán cung tên lại nhắm ngay Tô Cố.
Này biến hóa khiến cho tráng hán tướng lãnh ngây ngốc, nhưng ngay sau đó bản năng hướng Tô Cố nhào tới, đang ở tráng hán tướng lãnh nhào tới Tô Cố trên người thời điểm, kia bắn xuyên qua cung tên trùng hợp bắn trúng nhào tới Tô Cố trước người tráng hán tướng lãnh.
Vương Xán thấy vậy, cười cười.
Tráng hán kia tướng lãnh tính cảnh giác khá cao, đã đến có thể biết trước nguy hiểm trình độ.
Nhưng Tô Cố không thể, Tô Cố không cách nào biết trước nguy hiểm, Vương Xán cung tên đầu tiên là để cho tráng hán nhận thấy được chính mình nguy hiểm, khiến cho đối phương chú ý, sau đó trong nháy mắt nhắm trúng Tô Cố, cung tên cỡi dây cung ra, tráng hán tướng lãnh không có phản ứng thời gian, chỉ có thể là chính mình phác qua thay Tô Cố chặn lại một mủi tên, mà cung tên cũng đang trung tráng hán tướng lãnh trái tim.
"Oa..."
Một búng máu vụ theo tráng hán tướng lãnh trong miệng phun trào ra, hắn đẩy một thanh Tô Cố, quát: "Chủ công, hảo hảo sống, hảo hảo sống..."
Sau khi nói xong, tráng hán liền đoạn khí, thân thể phanh một chút ngã xuống bùn nhão trong.
Nước mưa cọ rửa tráng hán tướng lãnh trên người vết máu, kia ân máu đỏ tướng trên mặt đất khàn khàn bùn nhão nhuộm thành màu đỏ như máu, Tô Cố lúc này sợ ngây người, hai trung thành cảnh cảnh thuộc hạ, cũng sống sờ sờ chết ở trước mặt của mình, phụ tá đắc lực cũng mất đi, chỉ còn lại có một cụ tàn thân thể, làm sao có thể đủ ngăn cản Vương Xán.
"Thua, thua..."
Tô Cố trong miệng nói thầm, hắn cũng không có lựa chọn tiếp tục sau này chạy trốn, mà là xụi lơ ở tráng hán tướng lãnh ngã nhào địa phương, thân thủ tướng tráng hán trợn tròn tròng mắt khép lại, sau đó ngẩng đầu, ánh mắt nhìn hướng Vương Xán, đang đợi cuối cùng một khắc đến.
Chết, tựa hồ cũng không đáng sợ đâu.
"Hưu... Hưu..."
Một chi cung tên xuyên thấu không khí, chạy bắn tới đây.
Tô Cố con ngươi co rụt lại, tròng mắt trong nháy mắt trợn to, hắn há to miệng ba, nhưng mở ra miệng lại cũng không nói đến nói.
"Thình thịch! " một tiếng giòn vang, một đóa vòi máu ở màn mưa trung phun tung toé ra, phịch một tiếng, Tô Cố co quắp ngã trên mặt đất, khóe miệng tràn đầy máu, không còn có nói ra nói tới, chỉ để lại kia mở to hai tròng mắt, cùng với trên mặt vô tận hối hận...
"Ầm..."
Chân trời một đạo tiếng nổ vang lên.
Ngay sau đó loảng xoảng lang một tiếng, một đạo thiểm điện chiếu sáng phía chân trời, kia chói mắt quang mang tướng Vương Xán tuấn dật lại mang có một ti sát khí khuôn mặt chiếu rọi rạng rỡ sinh huy.

No Comment to " Chương 70: Giết Chết Tô Cố "