News Ticker

Menu
Ngày càng ngày càng chìm, mưa càng rơi xuống càng lớn.
Chẳng biết lúc nào, tí tách mưa nhỏ đã biến thành to như hạt đậu mưa to gió lớn.
Bất quá cái này cũng không ảnh hưởng man nhân cùng Vương Xán binh lính sĩ khí, ngược lại, man nhân cùng Vương Xán binh sĩ mọi người cũng là trên mặt sắc mặt vui mừng, trong mắt lóe ra vui sướng quang mang.
Đánh thắng trận, tự nhiên là vui mừng vô cùng.
"Thát... Thát... Thát..."
Một trận tiếng bước chân dồn dập từ ngoài cửa thành truyền đến, từ từ đến gần Thượng Dong huyện thành.
Bởi vì mưa dầm khí trời, cửa thành đã sớm đóng cửa, Bùi Nguyên Thiệu thấy vậy, vội vàng đi thẳng về phía trước.
"Thái Thú trở về thành, mau mở cửa thành."
Bùi Nguyên Thiệu giơ lên Lang Nha bổng đi tới dưới cổng thành, Cao giơ tay lên trung Lang Nha bổng, hướng trên cổng thành đóng ở binh sĩ rống lớn một tiếng. Lúc này Bùi Nguyên Thiệu diện mục dữ tợn, cả người đẫm máu, trên mặt tán loạn đen nhánh sợi tóc, cả người nhìn qua đen đen ngòm tựa như ác quỷ giống nhau, vô cùng dọa người.
"Mở cửa thành, mở cửa thành..."
Trên cổng thành binh sĩ trông thấy Bùi Nguyên Thiệu vẻ mặt, giật mình, vội vàng để cho dưới cổng thành binh sĩ mở cửa thành ra.
"Dát chi... Dát chi..."
Hai trượng Cao thành cửa mở ra, Bùi Nguyên Thiệu lớn tiếng thét nói: "Các huynh đệ, vào thành."
Vương Xán nghe vậy, lắc đầu, này đại Hắc Tử hay là cướp tính mười phần.
Bùi Nguyên Thiệu thoại âm rơi xuống, một bọn binh lính nhất thời đi theo Bùi Nguyên Thiệu phía sau, hướng bên trong thành bước đi. Ngay sau đó, Ngột Man dưới trướng man nhân binh lính vậy tiến vào bên trong thành.
Vương Xán mang theo Ngột Man, Vương Duyệt vào vào trong thành sau, nhất thời ngừng lại, Vương Xán hướng Ngột Man phân phó nói: "Ngột Man, ngươi theo ta đi huyện nha, những thứ khác man nhân ở lại giữ ở cửa thành, để phòng bất trắc... Ừ, bảo vệ cho cửa thành sau, không thể để cho bên trong thành bất luận kẻ nào đi ra ngoài, đợi giải quyết Tô Cố chuyện tình, nữa để cho bọn họ nghỉ ngơi tốt không?"
"Là. " Ngột Man nghe vậy, xoay người hạ đạt mệnh lệnh.
"Bùi Nguyên Thiệu. " Vương Xán đứng ở cửa thành miệng, la lớn.
"Đến! " Bùi Nguyên Thiệu bước nhanh chạy đến Vương Xán trước gót chân, hỏi: "Chủ công, có gì phân phó?"
Vương Xán ra lệnh: "Ngươi lập tức suất lĩnh Hoàng Cân binh vây quanh huyện nha, huyện phủ bên trong tất cả quan viên, chỉ cho vào, không cho phép ra, người nào trái lệnh giết không tha."
"Vâng! " Bùi Nguyên Thiệu lớn tiếng trả lời một tiếng, sau đó dẫn theo Hoàng Cân binh thật nhanh biến mất ở màn mưa trong.
Trên thực tế, bởi vì Tô Cố dẫn dắt rất nhiều Hán Trung quan viên đã tới Thượng Dong huyện, mà Vương Xán người vừa lại ở tại trạm dịch, khiến cho Hán Trung quan viên không cách nào ở tại trạm dịch ở bên trong, mới không được lấy ở tại huyện nha bên trong, vì vậy Vương Xán một về đến huyện thành, liền để cho Bùi Nguyên Thiệu suất lĩnh Hoàng Cân binh bao vây huyện nha, không thể để cho Tô Cố tâm phúc chạy trốn.
Vương Xán ngẩng đầu nhìn một cái bầu trời âm trầm, trong lòng thở dài một tiếng: khí trời, thật đúng là mưa sa gió giật a.
Đợi đến Ngột Man hạ đạt ra lệnh sau, Vương Xán hít sâu một hơi, trầm giọng nói: "Tử Vũ, Ngột Man, theo ta đi huyện nha, hôm nay nhưng là có một ra trò hay ở huyện nha trình diễn đâu?"
"Vâng. " Vương Duyệt cùng Ngột Man đồng thời hồi đáp.
Vương Xán mang theo Vương Duyệt cùng Ngột Man, thật nhanh hướng huyện nha bước đi.
Đợi Vương Xán ba người tới huyện nha thời điểm, Bùi Nguyên Thiệu đã hoàn toàn phong tỏa huyện nha. Mà lúc này Thượng Dong huyện Huyện lệnh lại đứng ở huyện nha môn miệng, chờ chực Vương Xán. Đợi trông thấy Vương Xán ra hiện tại trong mưa thời điểm, Huyện lệnh ánh mắt trái phải băn khoăn một phen, không có trông thấy Tô Cố thân ảnh, vừa kết hợp huyện nha bị Vương Xán binh sĩ bao vây, Huyện lệnh trong lòng lộp bộp một chút, biết Hán Trung quận thời tiết thay đổi.
Hắn bất chấp huyện nha ngoài mưa to gió lớn, ba lượng bước chạy đến Vương Xán trước gót chân, tướng Vương Xán nghênh đón đến huyện nha bên trong, tài cung kính nói: "Đại nhân, ngài cả người cũng ướt đẫm, đến huyện nha bên trong đổi lại một thân khô mát y phục nữa triệu kiến các vị đại nhân sao."
Huyện lệnh nói chưa dứt lời, vừa nói, Vương Xán thật cảm giác cả người ướt đẫm, rất không thoải mái.
Vương Xán nhẹ nhàng gật đầu, khoát tay chặn lại, ý bảo Huyện lệnh dẫn đường.
Thời gian uống cạn chung trà, Vương Xán một lần nữa đổi lại một bộ quần áo, mà Vương Duyệt, Ngột Man vậy đi theo đổi lại một bộ sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái áo, chỉ có đóng tại huyện nha ngoài Bùi Nguyên Thiệu vẫn như cũ là giống như một pho tượng, đứng ở huyện nha môn miệng, phòng ngừa huyện nha bên trong quan viên thoát ra huyện nha.
Vương Xán chậm rãi mang theo Ngột Man, Vương Duyệt tiến vào đại sảnh thời điểm, sở hữu quan viên cũng đã tụ tập ở trong đại sảnh.
Vương Xán ánh mắt lạnh lùng, cả người tản ra một cổ lạnh như băng sát khí, trực tiếp đi đến đại sảnh đang phía trước ngồi trước giường, kim đao đại mã ở trong đại sảnh ngồi xuống.
Vương Duyệt cùng Ngột Man thì đứng ở Vương Xán phía sau, đảm đương lên hộ vệ chức trách.
Lúc này, đứng trong đại sảnh Hán Trung quan viên thấy Ngột Man đứng ở Vương Xán bên cạnh, mắt lộ ra không giải thích được vẻ, nhưng nhưng ngay sau đó vừa nhận thấy được Tô Cố chưa cùng theo Vương Xán trở lại, trong lòng liền bắt đầu bồn chồn. Một núi không thể chứa hai cọp, lâu dài đi theo Tô Cố người bên cạnh cũng hiểu được Tô Cố xiếc, mượn đao giết người, mượn man nhân đao giết người, nhưng là hôm nay man nhân lại đi theo Vương Xán trở lại, mà Tô Cố lại chưa có trở về, chẳng lẽ là Tô Cố mượn đao giết mình?
Vương Xán ho nhẹ hai tiếng, nhất thời trong phòng khách yên tĩnh lại.
Ánh mắt xẹt qua trong phòng khách đứng yên quan viên, Vương Xán cười nói: "Chư vị ngồi xuống trước đã."
"Vâng! " đứng trong phòng khách quan viên hướng Vương Xán ấp thi lễ, sau đó cung kính ngồi xuống.
Trong đại sảnh, trừ đi nhàn nhạt tiếng hít thở, yên lặng không nói gì.
Vương Xán trầm mặc một lúc lâu, tài không nhanh không chậm nói: "Hôm nay sáng sớm, man nhân công thành, Tô Cố nói trong thành phòng ngự chưa đầy, thỉnh cầu bổn Thái Thú suất lĩnh tướng sĩ ngăn địch. Bổn Thái Thú theo kia nói, suất lĩnh tướng sĩ ngăn cản man nhân, song ở truy kích man nhân thời điểm, Tô Cố trên đường thay đổi, suất lĩnh binh lính ngược lại công kích bổn Thái Thú, Tô Cố trở xuống phạm thượng, đã bị bổn Thái Thú đánh chết. Đồng thời, man nhân hiệp trợ bổn Thái Thú giết chết Tô Cố, có công, vì vậy bổn Thái Thú đối man nhân ngày xưa sở tác sở vi, chuyện cũ sẽ bỏ qua, từ sau ngày hôm nay, gãy sẽ không có man nhân công thành, chư vị có thể yên tâm."
Giọng nói bình thản, tựa như giảng thuật một không liên hệ chuyện tình.
Nhưng đang ngồi quan viên cũng cảm giác được thấy lạnh cả người từ đáy lòng dâng lên, ánh mắt nhìn về Vương Xán, nhiều hơn một ti kính sợ.
Tô Cố người phương nào? Liên tục giết hai cho dù Thái Thú, cư nhiên bị trước mắt cái này thanh niên âm thầm chém giết, thủ đoạn sao mà lợi hại bá đạo.
Đang ở các quan viên trầm mặc không tiếng động thời điểm, Thượng Dong huyện Huyện lệnh đột nhiên đứng dậy, chắp tay nói: "Đại nhân, ty chức nói ra suy nghĩ của mình."
Vương Xán ánh mắt dừng lại ở Huyện lệnh trên người, này Huyện lệnh thẳng gặp làm sự tình, không biết có chuyện gì bẩm báo. Hắn trầm mặc chốc lát, mới hỏi nói: "Ngươi có chuyện gì cứ việc nói, bổn Thái Thú mới tới Hán Trung, đối Hán Trung chuyện tình lại không biết, đang cần như ngươi vậy biết được dân tình, thông hiểu lí lẽ người bẩm báo, mới có thể hiểu rõ đến nhiều hơn về Hán Trung chuyện tình."
Tiếng nói vừa dứt, Huyện lệnh trên mặt liền dâng lên vẻ sắc mặt vui mừng.
Cơ hội, Huyện lệnh biết hắn cơ hội tới.
Huyện lệnh ánh mắt quét ngồi thẳng trong phòng khách quan viên một cái, ánh mắt cuối cùng dừng lại ở một người hình dạng dài rộng, nâng cao một cái mang thai, thân mặc một bộ đỏ thẫm sắc trường bào mập mạp trên người. Huyện lệnh thân thủ chỉ vào mập mạp, nói: "Hồi bẩm đại nhân, Tô Cố trở xuống phạm thượng, tội khác làm giết. Nhưng là Tô Cố đã chết, hắn đồng đảng còn đang, người nọ chính là Tô Cố cậu em vợ Hồ Ba, Tô Cố chứa nhiều tội nghiệt, đều có lần này người tham gia."
Vương Xán nhướng mày, nói: "Đầu đảng tội ác đã chết, há có thể liên luỵ người khác, hơn nữa, hắn một không phạm pháp, hai không trộm cắp, há có thể lung tung định tội cùng hắn."
Huyện lệnh con ngươi đi lòng vòng, nghĩ đến Vương Xán lời mà nói..., trong lòng nhất thời hiểu rõ ra.
Thái Thú đại nhân cần một cái định tội lý do, mới có thể xử trí Hồ Ba.
Huyện lệnh nghĩ đến đây, hướng Vương Xán ấp thi lễ, nói: "Đại nhân thương cảm thuộc hạ, thật anh minh đứng đầu vậy. Song đại nhân không biết, Hồ Ba người này không chuyện ác nào không làm, mạnh đoạt danh nữ, chiếm lấy ruộng tốt, đoạt nhân gia tài, cướp đoạt mồ hôi nước mắt nhân dân, quả thực là không bằng cầm thú, người này nếu là sống tạm hậu thế, dân chúng không yên, xã tắc bất an a."
Vương Xán khóe miệng khẽ co quắp hai cái, thiếu chút nữa nhịn không được cười lên.
Này Huyện lệnh thật đúng là cực phẩm, nhưng là, không tệ, vô cùng không tệ.
Có thể thể nghiệm và quan sát thượng toan tính, liền nói rõ Thượng Dong Huyện lệnh vẫn có chút khả năng.

No Comment to " Chương 71: Cực Phẩm Huyện Lệnh "