News Ticker

Menu
Vương Xán không biết Tô Cố cậu em vợ Hồ Ba có hay không thật giống như Thượng Dong huyện Huyện lệnh theo lời như vậy không chuyện ác nào không làm, nhưng Hồ Ba làm Tô Cố thân tín tâm phúc, Vương Xán phải không nguyện bỏ qua cho Hồ Ba. Thứ nhất, Hồ Ba không có kinh người tài hoa chỉ đành phải Vương Xán thương hại; thứ hai, Hồ Ba cũng không đủ giá trị lợi dụng; thứ ba, Vương Xán muốn giết Hồ Ba lập uy.
Ba loại tình huống chồng, Hồ Ba nghĩ không chết cũng khó khăn.
Vương Xán trầm ngâm chốc lát, mâu quang trung vẻ ác lạnh chợt lóe rồi biến mất.
Đang lúc này, Hồ Ba đột nhiên theo ngồi vào thượng đứng lên, chạy đến giữa đại sảnh bịch một tiếng quỳ trên mặt đất, một thanh nước mũi, một thanh lệ khóc lóc kể lể nói: "Thái Thú đại nhân nột, Huyện lệnh theo lời tội nghiệt cũng là tỷ ta phu... Không, không, là Tô Cố phạm phải đắc tội nghiệt a, tiểu nhân bất quá là bị Tô Cố bức bách nha, mọi chuyện cần thiết cũng là Tô Cố một người phạm phải, kính xin đại nhân tha tiểu nhân một mạng, tha tiểu nhân một mạng a."
Hồ Ba tròn căng gương mặt càng không ngừng lay động, mắt nhỏ trung mang theo vẻ sợ hãi.
Cả người hắn phủ phục trên mặt đất, đầu dập đầu ở trên sàn nhà bang bang rung động.
"Bi tình hí? " Vương Xán trong lòng lạnh lùng cười một tiếng, bất vi sở động, ánh mắt nhìn về bên ngoài phòng khách, quát lên: "Người, tướng Hồ Ba mang xuống, ừ, cho hắn một cái thể diện địa chết kiểu này sao."
"Đát... Đát... Đát..."
Đại sảnh ngoài, một trận tiếng bước chân dồn dập truyền đến, hai người mặc áo giáp, lưng đeo Trường Đao binh sĩ đi đến, hướng Vương Xán ấp thi lễ. Sau đó, hai người đi tới Hồ Ba tả hữu hai bên, thân thủ kẹp lại Hồ Ba bả vai liền hướng đại sảnh ngoài kéo túm, Hồ Ba cả người dựa vào trên mặt đất, hai binh lính nâng Hồ Ba ra bên ngoài lúc đi, phát ra sát sát tiếng vang.
"Đại nhân tha mạng."
"Đại nhân tha mạng."
Từng tiếng thê lương tiếng quát tháo theo Hồ Ba trong miệng hô lên, nhưng Vương Xán nhưng không có phản ứng Hồ Ba, tùy ý binh lính tướng Hồ Ba ném ra đại sảnh.
"Đại nhân, ta mật báo... Ta có chuyện trọng yếu bẩm báo đại nhân."
Hồ Ba bị binh lính kéo đến cửa đại sảnh thời điểm, thấy Vương Xán như cũ không hạ lệnh tha thứ hắn, trong lòng hoàn toàn luống cuống, vốn cho là Vương Xán tính toán là chỉ giết đầu đảng tội ác, không nghĩ tới bởi vì Tô Cố quan hệ mà bị dính líu. Hắn cố gắng tránh trát trứ, trong miệng hô lớn nói: "Đại nhân, ta biết Tô Cố bí mật, ta cũng nói cho đại nhân, đại nhân nhiễu ta một mạng a."
"Chờ một chút."
Vương Xán nghe thấy Hồ Ba lời nói của sau, chân mày giương lên, la một tiếng.
Nhất thời, chỉ nghe thấy phịch một tiếng muộn hưởng ở trong đại sảnh vang lên.
Tha túm Hồ Ba hai binh lính buông lỏng tay ra, nhất thời Hồ Ba buông mình mềm ở trên mặt đất. Hồ Ba nghe thấy Vương Xán lời nói của như nghe thấy âm thanh của tự nhiên, trên mặt lộ ra như trút được gánh nặng vẻ mặt, hắn co quắp trên mặt đất vù vù hô thở hào hển, một lát sau, tài đứng dậy, thật nhanh chạy đến giữa đại sảnh, quỳ xuống.
Vương Xán tròng mắt híp lại, âm trầm nói: "Có lời gì, nói mau sao."
Hồ Ba quỳ trên mặt đất, lau một chút mồ hôi lạnh trên trán, đau lòng nói: "Đại nhân, ta biết Tô Cố kim khố giấu ở nơi nào, ta nguyện ý tướng Tô Cố ẩn núp tiền tài địa phương nói cho đại nhân, chỉ cầu xin đại nhân có thể giơ cao đánh khẽ, tha cho tiểu nhân một mạng, đồng thời đáp ứng tiểu nhân một điều thỉnh cầu."
Vương Xán cười lạnh một tiếng, hỏi: "Ta không giết ngươi đã là thêm vào khải ân, ngươi còn có yêu cầu khác?"
Hồ Ba vội vàng nói: "Đại nhân, tiểu nhân thỉnh cầu không quá phận, chỉ cầu xin đại nhân tha cho gia tỷ một mạng."
Vương Xán nghe vậy, trong lòng đối Hồ Ba hay là dâng lên vẻ hảo cảm, Hồ Ba mặc dù tướng sở hữu tội lỗi cũng từ chối đường Tô Cố trên người, nhưng có thể vì tỷ tỷ cầu tình, còn có thể coi là là một người tốt.
Nhưng là, Vương Xán lại lâm vào cục diện bế tắc, tha thứ Hồ Ba tỷ tỷ một mạng ngã là có thể, chẳng qua là...
Hồ Ba nhìn Vương Xán, tựa hồ biết Vương Xán lo lắng cái gì, cấp nói gấp: "Đại nhân, tỷ tỷ ta gả cho Tô Cố sáu năm, đến nay không có một người nào, không có một cái nào hài tử, ngài để lại hắn một con đường sống sao."
Vương Xán vừa nghe, khóe miệng câu khởi, ánh mắt rơi vào Hồ Ba trên người, một lần nữa đánh giá cái tên mập mạp này.
"Có chút ý tứ, lại có thể tính toán ra tâm tư của ta. " Vương Xán thầm nghĩ trong lòng một tiếng. Dừng một chút, lại nói: "Ngươi đã nguyện ý chịu tội lập công, ta liền tạm thời tha cho ngươi một mạng, nếu lời của ngươi thật sự, chuyện cũ sẽ bỏ qua, ngươi cùng tỷ tỷ của ngươi đều không cần chết, nhưng lời của ngươi nếu là giả dối, vậy thì chờ xuống mồ sao."
"Hô... " Hồ Ba nghe vậy, thật dài địa thở phào nhẹ nhỏm, căng thẳng thần sắc lúc này mới thư chậm lại.
Hắn hướng Vương Xán ấp thi lễ, bái tạ nói: "Đa tạ Đại nhân, đa tạ Đại nhân."
Sau khi nói xong, Hồ Ba liền cung kính địa lui về đội ngũ trung ngồi xuống, bất quá Hồ Ba ánh mắt xẹt qua Thượng Dong huyện Huyện lệnh thời điểm, trong con ngươi lóe ra ánh mắt âm trầm, đáng tiếc chính là Thượng Dong Huyện lệnh ngồi nghiêm chỉnh, mắt nhìn thẳng, không một chút chú ý tới Hồ Ba ánh mắt.
Hơn nữa lúc này, Thượng Dong Huyện lệnh vừa đứng dậy.
Lộp bộp một tiếng, ngồi trong phòng khách quan viên tâm chợt vừa nói lên, phác thông phác thông nhảy không ngừng.
"Cái này ai ngàn (ngày) đao người, không biết lại muốn tố giác người nào."
Cùng Tô Cố quan hệ mật thiết quan viên nhất thời liền nghiêm mặt, trong lòng mắng to Thượng Dong Huyện lệnh, sợ Thượng Dong Huyện lệnh sẽ đem đầu mâu chỉ hướng chính mình, đồng thời những thứ này cùng Tô Cố quan hệ mật thiết người vậy hiểu, Thượng Dong Huyện lệnh là quyết tâm muốn cùng Vương Xán trói ở chung một chỗ, lợi dụng Tô Cố tăng lên hắn ở Vương Xán trong lòng vị trí.
Thượng Dong Huyện lệnh hướng Vương Xán một xá, nói: "Đại nhân, ty chức có lời nói."
Vương Xán gật đầu nói: "Ừ, nói đi, bổn Thái Thú xem ngươi còn có cái gì lão thành mưu nước nói như vậy."
Lão thành mưu nước nói như vậy?
Hán Trung quan viên sau khi nghe, mặt đỏ tai trướng, kia tư lời nói của là lão thành mưu nước nói như vậy? Rắm chó không kêu! Kia tư lời nói của nếu nói là là mưu tài sát hại tính mệnh nói như vậy lại không sai biệt lắm. Chỉ tiếc quan lớn một cấp đè chết người, các quan viên cũng sợ hãi Vương Xán, giận mà không dám nói gì, chỉ có thể chờ Thượng Dong Huyện lệnh mưu tài sát hại tính mệnh lời nói của nói ra khỏi miệng.
Thượng Dong Huyện lệnh ánh mắt xẹt qua mọi người, băn khoăn hồi lâu mới ngừng lại được.
Hắn vươn ra gầy tay, chỉ chỉ phía bên phải trung ương ngồi vào nơi, người mặc trường bào màu đen, thân hình thon gầy cao to trung niên nhân.
Rồi sau đó, Thượng Dong Huyện lệnh chắp tay nói: "Đại nhân, người này cũng là Tô Cố tâm phúc, ngày đó Tô Cố đã tới Thượng Dong huyện thời điểm, người này liền khuyến khích Tô Cố phái người trực tiếp giết chết chủ công. Đại nhân, lần này lão không nhìn triều đình pháp luật và kỷ luật, dám can đảm khuyến khích Tô Cố mưu sát chủ công, quả nhiên là ác độc vô cùng, mời chủ công nghĩ lại."
Vương Xán cười nói: "Như thế nói đến, người này thật sự là tội ác tày trời, tội không thể thứ cho."
Tiếng nói mới vừa lạc hạ, trung năm người đứng ra nổi giận nói: "Vương Xán, trong núi vô con cọp hầu tử xưng đại vương, nếu là chủ công chịu nghe ta nói như vậy, trực tiếp phái người giết ngươi, ngươi làm sao có thể sống đến hôm nay... Hừ, một giới thất phu, không nhìn nhân mạng, vọng tự sát giết, ngươi sớm muộn muốn bị ngày khiển."
Vương Xán cười ha ha, cũng là hướng đứng ở ngoài cửa binh sĩ vẫy tay một cái, để cho binh lính tiến vào phòng khách.
Nhất thời, ngoài cửa gác hai binh lính đi đến.
"Kéo xuống, chém đầu. " Vương Xán lạnh giọng nói.
"Vâng! " hai binh lính kéo lôi trung niên nhân liền hướng bên ngoài phòng khách đi tới. Trung niên nhân thấy vậy, trên mặt dâng lên vẻ sợ hãi, nhưng là nhưng ngay sau đó vừa lớn tiếng quát mắng: "Vương Xán, ngươi không chết tử tế được, không chết tử tế được..."
Vương Xán trong lòng cười lạnh: "Một giới hủ nho."
Một lát sau, bên ngoài phòng khách truyền đến một tiếng thê lương tiếng kêu thảm thiết.
Nhất thời, trong phòng khách cùng Tô Cố có liên quan quan viên sắc mặt cũng biến thành màu gan heo, trong mắt mang theo nồng đậm sợ hãi. Ánh mắt nhìn về Vương Xán thời điểm, ánh mắt lóe lên, không dám trực tiếp Vương Xán ánh mắt. Chỉ có Thượng Dong Huyện lệnh trên mặt sắc mặt vui mừng, mặt mày hồng hào.
Vương Xán ánh mắt xẹt qua trong đại sảnh quan viên, gặp quan viên trên mặt lộ ra vẻ sợ hãi, hài lòng gật đầu.
Giết người lập uy, tựa hồ có tác dụng.
Vương Xán nhẹ nhàng ho khan một tiếng, huyên náo đại sảnh nhất thời yên tĩnh lại.
Lúc này, Vương Xán không chậm không chậm nói: "Chư vị đại nhân, đầu đảng tội ác đã giết, đồng lõa đã trừ, đám người còn lại cũng không cần lo lắng rồi, các ty kia chức chính là. Bổn Thái Thú mới tới Hán Trung, lại có thật nhiều chuyện không hiểu, cần muốn nhờ các vị lực lượng thống trị tốt Hán Trung. Các vị ở bổn Thái Thú dưới trướng làm sự tình, chỉ cần nhớ kỹ hai giờ, có công tất phần thưởng, từng có tất phạt, bất kể bất cứ lúc nào, đạo lý này cũng là thông dụng."
Nói tới đây, Vương Xán ánh mắt chuyển hướng Thượng Dong Huyện lệnh, cười nói: "Thượng Dong Huyện lệnh trung thành ngay thẳng, bổn Thái Thú thống trị Hán Trung, đang cần càng nhiều là giống như Thượng Dong Huyện lệnh nhân tài như vậy gia nhập trong đó, ngươi làm Thượng Dong Huyện lệnh, trước mắt chuyện tình chính là thống trị tốt Thượng Dong huyện, để cho dân chúng có áo mặc, có cơm ăn, ngươi có thể hiểu được?"
Thượng Dong Huyện lệnh nghe thấy Vương Xán không có đề bạt hắn, trong lòng có chút thất vọng.
Nhưng bỗng dưng lại nghe thấy Vương Xán nói đến ‘ trước mắt ’ hai chữ thời điểm, ánh mắt nhất thời nhanh chóng sáng lên, hắn hiểu được Vương Xán là để cho hắn làm ra một phen chiến tích đi ra ngoài, mới có tăng lên cơ hội.
Nghĩ tới đây, Thượng Dong Huyện lệnh trên mặt vừa tràn đầy nụ cười, cả người tinh thần cũng theo đó rung lên. Hắn chắp tay nói: "Đại nhân, ty chức nhất định nhớ kỹ đại nhân lời mà nói..., không phụ đại nhân sự phó thác, thống trị tốt Thượng Dong huyện, để cho Thượng Dong dân chúng có áo mặc, có cơm ăn."
Vương Xán ừ, nói: "Ngươi hiểu được là tốt rồi."
Sau khi nói xong, Vương Xán ánh mắt chuyển hướng những quan viên khác, nói: "Bổn Thái Thú thống trị Hán Trung, không nhìn nhân tình, chỉ nhìn chiến tích, năng lực, nếu nói có người ở chi, chính là đạo lý này. Chuyện ngày hôm nay để cho chư vị bị sợ hãi, bổn quá thủ tại chỗ này hướng chư vị đại nhân đường một tiếng xin lỗi, hi vọng các vị đại nhân nhiều hơn lượng giải."
"Bất quá, bổn Thái Thú hi vọng các ngươi sau khi trở về, hảo hảo suy nghĩ một chút, kế tiếp nên làm cái gì? Nên làm như thế nào?"
Vương Xán giọng nói trầm thấp, trầm bồng du dương điệu khiến cho không khí cũng hơi bị trên dưới phập phồng.
Nhìn thấy một đám quan viên thần sắc sững sờ, Vương Xán khóe miệng lộ ra vẻ nụ cười.
Lấy lôi đình thủ đoạn tạo áp lực, nữa trấn an một đám quan viên, giơ lên cao lên để, để cho Hán Trung quan viên trong lòng đối với hắn lòng mang kính sợ, như thế chính là kết quả tốt nhất.

No Comment to " Chương 72: Lôi Đình Thủ Đoạn "