News Ticker

Menu
Quận trưởng phủ hậu viện, mười hai phong kín tốt màu đen rương sắt thật chỉnh tề bầy đặt ở bên bờ ao bên.
Trong viện tử, chỉ còn lại có Vương Xán, Vương Duyệt, Chu Thương, Hồ Ba bốn người.
Mới vừa Chu Thương dẫn tới trong hậu viện binh sĩ vớt hoàn cái thùng sau, tất cả đều lui ra ngoài, chỉ còn lại có Vương Xán bốn biết tình huống người lưu tại hậu viện trong.
"Hô... Hô..."
Hồ Ba hít thở sâu một hơi khí, chiến chiến nguy nguy tiêu sái đến cái thùng trước mặt.
Sắc mặt của hắn một lát xanh mét, một lát trắng bệch, ánh mắt lóe lên không ngừng, làm đầy đặn dầu mở bàn tay to tiếp xúc đến cái thùng thời điểm, Hồ Ba tay đều ở khẽ run rẩy. Không phải bởi vì trong rương chứa vô số châu báu kỳ trân mà để cho Hồ Ba hưng phấn run rẩy, mà là bởi vì sợ trong rương châu báu kỳ trân không cánh mà bay, mà để cho Hồ Ba cảm thấy thấp thỏm bất an.
"Cờ-rắc..."
Một tiếng giòn vang, Hồ Ba xé toang màu đen rương sắt thượng giấy niêm phong, sau đó hướng Chu Thương vẫy vẫy tay, ý bảo Chu Thương tướng rương sắt thượng khóa sắt chém đứt. Chu Thương đi ra phía trước, tranh một tiếng rút ra bên hông chiến đao, nhắm ngay rương sắt khóa sắt, chợt vừa bổ, chỉ nghe thấy sát ca một tiếng, khóa sắt lên tiếng độc đoán rách.
Thấy khóa sắt gảy lìa ra, Hồ Ba vội vàng đi ra phía trước, mở ra rương sắt.
"A... " Chu Thương khoảng cách rương sắt rất gần, thấy rương sắt mở ra một cái khe hở, lộ ra vẻ kim xán xán tia sáng thời điểm, trên mặt liền lộ ra vẻ kinh ngạc. Đợi rương sắt mở ra sau, Chu Thương nhất thời trợn tròn mắt, hắn kinh hô một tiếng, mở to hai mắt nhìn, chỉ thấy rương sắt trung trang bị đầy đủ vàng bạc châu báu, quý giá hiếm quý.
Bảo rương trung đồ tất cả đều là một chút giá trị liên thành vật phẩm, trân quý vô cùng.
Thì ngược lại Hồ Ba, thấy rương sắt trung châu báu sau, không có lộ ra chút nào vẻ kinh ngạc, ngược lại là thật dài địa thở ra một hơi, đáy lòng hoàn toàn buông lỏng ra.
Được cứu rồi, còn sống.
Lúc này Hồ Ba trong lòng thật sự là bình tĩnh như hải, không có chút nào gợn sóng.
So sánh với tánh mạng, Hồ Ba cảm thấy trước mắt châu báu thật sự là không có bất kỳ giá trị, sinh không mang theo tới, chết không thể mang theo, có thể sống xuống tới, đã là hạnh phúc lớn nhất.
Ánh mắt của hắn chuyển hướng Vương Xán, hỏi: "Đại nhân, ta lúc nào có thể nhìn thấy tỷ tỷ ta?"
Vương Xán theo rương sắt mở ra thời điểm, ánh mắt vẫn quan sát Hồ Ba, thấy hắn thần sắc bình tĩnh, nhìn thấy thiết chọn trúng châu báu không có bất kỳ tham lam, ngược lại là một bộ như trút được gánh nặng vẻ mặt, Vương Xán cười nhạt một tiếng, mắt lộ ra thưởng thức thần sắc.
Có khắc chế lực, có nhãn lực, đủ khéo đưa đẩy, là một có thể tạo chi tài.
Thấy Hồ Ba phản ứng đầu tiên là muốn đến tỷ tỷ, Vương Xán trong lòng lại càng âm thầm gật đầu, phi thường hài lòng.
Bất kể Hồ Ba trước kia làm quá nhiều ít nhận không ra người hoạt động, nhưng Hồ Ba kết thân người có thể có một phần tấm lòng son, Vương Xán cảm thấy người như vậy coi như là một người tốt.
"Chu Thương, ngươi đi phái người đi Tô Cố phủ đệ, tướng Hồ Ba tỷ tỷ nhận được quận trưởng phủ, làm cho nàng cùng Hồ Ba gặp nhau. " Vương Xán không chút nghĩ ngợi, lúc này ra lệnh: "Thuận tiện tướng Quách Gia, Trình Dục, Tuân Du ba người mời đến hậu viện tới, ta có chuyện quan trọng cùng bọn họ thương nghị... Ừ, nhớ được phái đi Tô phủ người là đi ‘ mời ’, nếu lễ nghi, không nên nghĩ sai rồi."
"Vâng! Mạt tướng hiểu được. " Chu Thương ôm quyền đáp lại một tiếng, đột nhiên sau đó xoay người rời đi.
Đợi Chu Thương sau khi rời đi, Vương Xán hỏi: "Hồ Ba, sau này có thể có tính toán?"
Hồ Ba suy nghĩ một chút, tự giễu nói: "Đại nhân, tiểu nhân vậy không có tính toán, đi một bước coi là một bước sao, ở Tô Cố bên cạnh ngồi nhiều năm như vậy chó, tiểu nhân gia trung vẫn còn có chút để dành, đầy đủ tốn hao thời gian rất lâu."
Lúc nói chuyện, Hồ Ba vẻ mặt cô đơn vẻ mặt.
Nói cho cùng, Hồ Ba vậy chỉ là Tô Cố một con chó mà thôi.
Vương Xán cười hỏi: "Có không có tính toán lưu lại?"
Hồ Ba ngẩn người, kinh hô: "Đại nhân, ta có thể lưu lại?"
Vương Xán cười nói: "Dĩ nhiên, ta ở Thượng Dong huyện tựu đã nói qua, ta thống trị Hán Trung, nhìn chính là năng lực cá nhân, có có người ở chi, hôm nay Hán Trung đang cần đủ loại nhân tài thống trị Hán Trung, ta xem ngươi làm cơ mẫn, khéo đưa đẩy, ngã là một có thể tạo chi tài, chẳng qua là không biết ngươi am hiểu cái gì, có cái gì sở trường?"
Hồ Ba sau khi nghe, nhất thời sắc mặt một đắng.
Sở trường, Hồ Ba có sao?
Ăn uống chơi gái đánh cuộc, cũng là mọi thứ tinh thông, về phần cái gì sở trường, Hồ Ba nghĩ không ra chính mình có cái gì đặc thù năng lực, hắn suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng là lắc đầu. Hồ Ba vậy nhìn ra được, Vương Xán là một làm đại sự người, nhưng là Hồ Ba mình cũng rõ ràng năng lực của mình, vì vậy nói: "Đại nhân, Hồ Ba một giới tục nhân, ăn uống chơi gái đánh cuộc, tam giáo cửu lưu, mọi thứ tinh thông, thật không có gì sở trường."
Vương Xán cười hỏi: "Có thể gặp kiếm tiền?"
Lúc này, Hồ Ba trong mắt tinh quang chợt lóe, cười nói: "Kiếm tiền, tự nhiên sẽ rồi, Tô Cố đại đa số tiền cũng là ta kiếm tiền trở lại, ta nhưng lợi hại."
Vương Xán cười khẩy nói: "Tiền của ngươi cũng là ép mua buộc bán, chiếm lấy tư nhân tài sản, thu nhận hối lộ tới sao."
Hồ Ba nghe vậy nhất thời ế ở, Vương Xán nói chuyện tình nhất thời chọt trúng Hồ Ba xương sườn mềm.
Vương Xán thấy vậy, lơ đễnh, hắn coi trọng không phải là Hồ Ba đích quá khứ, mà là coi trọng Hồ Ba có ánh mắt, ở Thượng Dong huyện thời điểm biết chuyện không tốt, lập tức đứng ra cầu xin tha thứ, khéo đưa đẩy quyết đoán, hơn nữa còn có một viên lương tâm, hơn nữa một tờ tròn căng khuôn mặt tươi cười làm cho người ta cả người lẫn vật vô hại cảm giác, hay là tương đối khá.
Suy nghĩ một chút, Vương Xán tiếp tục hỏi: "Ta cho ngươi theo thương nhân, ngươi có bằng lòng hay không?"
Hồ Ba gật đầu lia lịa, nói: "Nguyện ý, tự nhiên nguyện ý."
Vương Xán gật đầu nói: "Tốt, ngươi sau này trực tiếp nghe lệnh của ta, chịu trách nhiệm Hán Trung tất cả chiến mã, lương thực, binh khí chọn mua, mặc dù hiện tại cho ngươi kinh doanh những thứ này có chút khó khăn, nhưng là ta tin tưởng ngươi có năng lực, nhất định có thể đảm nhiệm cái này chức vụ. Ngươi hiện tại muốn làm chính là nhiều đến trong phố xá đi xem một cái, đi vừa đi, làm hiểu được như thế nào kinh doanh? Đợi ngươi cảm thấy ngươi có thể đảm nhiệm, ngươi đi ra quận phủ tới tìm ta, ta cho ngươi thêm chính thức chức vụ."
"Đa tạ Đại nhân."
Hồ Ba cung kính hướng Vương Xán xá một cái, trong mắt mang theo nồng đậm cảm kích.
Hắn vốn là dựa vào tỷ tỷ quan hệ, mới có thể ở Hán Trung nhậm chức, thay Tô Cố vớt tiền tài, hôm nay Vương Xán cho hắn một cái lặp lại cơ hội, hay là dựa vào Hồ Ba năng lực của mình, Hồ Ba trong lòng tràn đầy cảm kích.
Vương Xán vỗ vỗ Hồ Ba bả vai, nói: "Người không thánh hiền, ai có thể vô quá, chỉ cần có thể hối cải để làm người mới, chính là tốt."
Dừng một chút, Vương Xán lại nói: "Tỷ tỷ của ngươi sắp tới, đi đi, mang tỷ tỷ của ngươi rời đi. Bất quá, ta không hi vọng nàng đối với ta tạo thành cái gì không tốt ảnh hưởng, nếu là truyền ra cái gì không tốt tin tức, ngươi hẳn là hiểu được."
Hồ Ba nói: "Đại nhân yên tâm, tiểu nhân hiểu được, tiểu nhân cái này cáo lui."
Vương Xán gật đầu, sau đó mắt thấy Hồ Ba rời đi hậu viện.
Trong hậu viện, Vương Xán ngồi ở mộc đôn thượng, lẳng lặng chờ Quách Gia, Tuân Du, Trình Dục ba người.
"Đát... Đát... Đát... " tiếng bước chân dồn dập sau này ngoài viện chậm rãi truyền tới, Trình Dục, Quách Gia, Tuân Du ba người dắt tay nhau mà đến, Vương Xán thấy Quách Gia đi lại trong lúc, cước bộ trầm ổn, đi lại như gió, trên mặt dâng lên vẻ nụ cười, xem ra Quách Gia bệnh đã khôi phục được không sai biệt lắm.
Sắc mặt hồng nhuận, hai mắt lấp lánh hữu thần, là một dấu hiệu tốt.
Vương Xán thấy vậy, trong lòng cao hứng phi thường, xem ra Thái Bình Yêu Thuật thật đúng là hắn phúc tinh.
Theo Thái Bình Yêu Thuật trung tìm được Chân Vũ bí tịch, khiến cho Vương Xán tài bắn cung tiến nhanh, lại đang Thái Bình Yêu Thuật trung tìm được loại trừ Quách Gia thể nội độc tố phương thuốc... Chứa nhiều đủ loại, Vương Xán thật vô cùng cảm tạ Lưu Tích, Cung Đô, nếu là không có hai người này, Vương Xán cũng không thể có thể được đến Thái Bình Yêu Thuật.

No Comment to " Chương 77: Trù Tính Của Hồ Ba "