News Ticker

Menu
Nam Trịnh huyện thành nam là địa phương nào?
Là Nam Trịnh huyện nhất nghèo khó dân chúng chỗ ở, cả thành nam tấm khu chung quanh cũng là đơn giản đáp xây mao lư, nhà gỗ, nhà đá. Như vậy một cái huyên náo, lôi thôi địa phương, nếu là lúc bình thường, cơ hồ là không người nào hỏi thăm, không người nào nguyện ý đi thành nam đi một lần.
Nhưng là, bởi vì đại thương nhân mua đất chuyện tình, thành nam tấm khu nhưng bây giờ là nhân mãn vi hoạn.
Vô số người rối rít phóng mạnh về thành nam, nghĩ muốn tìm cơ hội phát tài.
Trong lúc nhất thời, thành nam thành Nam Trịnh huyện đám người mật độ lớn nhất địa phương, rồng rắn lẫn lộn, tam giáo cửu lưu, không một bất hữu.
Những người này không là những khác, cũng bởi vì đã có tin tức xác thực, phủ Thái Thú trung ở lại đại thương nhân tướng muốn mua Nam Trịnh huyện nghèo khó dân chúng ở lại phòng ốc, khiến cho rất nhiều muốn nhân cơ hội phát tài người rối rít tụ tập đến thành nam, muốn trữ hàng phòng ốc, sau đó đợi chờ đại thương nhân mua nhà thời điểm, vứt bán đi.
Vốn là lạnh lẽo thưa thớt thành nam tấm khu, lại một chút trở thành Nam Trịnh huyện địa phương náo nhiệt nhất.
Quả nhiên là thế sự vô thường, không thể nắm lấy.
Phủ Thái Thú, Vương Xán trấn giữ phủ nha.
Lúc này, Vương Xán trong tay cầm mới vừa thu thập đến tin tức cẩn thận phân tích trong đó lợi hại quan hệ.
Ước chừng sau nửa canh giờ, Vương Xán tài xem xong rồi thu thập đến tin tức, ngẩng đầu nhìn về Vương Duyệt, hỏi: "Tử Vũ, hiện nay một gian phòng phòng giá tiền ước chừng bao nhiêu tiền?"
Vương Duyệt nghe vậy, trên mặt hiện ra vẻ hồi hộp, thở dài nói: "Chủ công, hiện tại Nam Trịnh huyện thành nam đã là một phòng khó cầu, riêng là một gian nhà cỏ, lại có thể bán ra hai nghìn tiền. Nếu là năm ngày trước kia, hai nghìn tiền ở thành nam mua nhà phòng, đủ để mua hai mươi gian phòng phòng, thậm chí là nhiều hơn..."
Nói tới đây, Vương Duyệt ánh mắt nhìn Vương Xán một cái, trong mắt hiện lên vẻ hồi hộp vẻ.
Một cái đơn giản mưu kế, tướng thành nam khu quấy đến long trời lỡ đất.
Kia năng lực, quả nhiên là kinh khủng vô cùng.
Hơn nữa, thành nam tấm khu phòng ốc giá tiền tăng lên trước mắt lại chỉ là một khai đoan, Vương Xán kế hoạch cũng là chỉ là mới vừa áp dụng, còn không có chân chính phó chư hành động.
Nghĩ tới đây, Vương Duyệt hô hấp cũng trở nên dồn dập, trong lòng lãnh rút ra mấy ngụm khí lạnh, lẳng lặng yên chờ Vương Xán nói chuyện.
"Tử Vũ, tự chúng ta độn phòng tình huống như thế nào?"
Vương Xán ánh mắt dừng lại ở xanh thẳm chân trời, nhìn vừa nhìn không mây là bầu trời bao la, trong mắt lóe ra đường đạo tinh quang.
Vương Duyệt thân thể khẽ nghiêng về phía trước, cung kính hồi đáp: "Chủ công, ngài muốn mời ‘ đại thương nhân ’ ở thành nam mua đất tin tức không có chung quanh truyền bá lúc trước, đã âm thầm mua hai trăm hộ nghèo khó dân chúng phòng ốc, dựa theo ngài cho ra một hộ một ngàn tiền giá tiền, chúng ta đã tiêu hao hai trăm xâu tiền ( nhất quán, hẹn hợp nhất ngàn (ngày) tiền, vậy hẹn tương đương một lượng bạc )."
"Hai trăm hộ dân chúng ở lại phòng ốc, cộng dồn lại cùng sở hữu tám trăm gian phòng."
"Đến hiện tại, đã bán đi sáu trăm gian phòng phòng, trong đó bốn trăm gian phòng phòng giá tiền là một ngàn tiền bán ra, hai trăm gian phòng phòng giá tiền là hai nghìn tiền bán ra, bán đi tiền tài cùng sở hữu có tám trăm xâu tiền."
"Trừ đi âm thầm mua tám trăm gian phòng phòng tiền vốn hai trăm xâu tiền, chúng ta đã buôn bán lời sáu trăm xâu tiền."
"Cho tới bây giờ, chúng ta trong tay còn dư lại hai trăm gian phòng phòng, nếu là dựa theo bộ mặt thành phố giá tiền một gian phòng ốc hai nghìn tiền, bán ra, vẫn có thể kiếm lấy bốn trăm xâu tiền. Chủ công, chuyện tiến hành đến hiện tại, qua thời gian lâu như vậy, hữu tâm nhân đã nhận thấy được chuyện có cái gì không đúng nhi rồi, bọn họ bắt đầu thu nạp trong tay tư chất kim, không có tiếp tục mua phòng ốc. Dưới tình huống này, chúng ta là không phải là mau sớm đem vật cầm trong tay phòng ốc bán đi?"
Vương càng lúc nói chuyện, cũng cảm thấy trái tim phác thông phác thông nhảy được vô cùng lợi hại.
Mua về, bán ra... Trong chớp mắt, chính là mấy trăm xâu tiền thu vào, quá mức món lãi kếch sù.
Vương Duyệt kinh doanh Anh Hùng Lâu, một năm thu vào cũng bất quá trên trăm xâu tiền, mà Vương Xán cũng là trong chớp mắt là có thể kiếm lấy trên trăm xâu tiền, thậm chí nhiều hơn... Như vậy kiếm tiền phương pháp, để cho Vương Duyệt trong lòng thấm được sợ.
Vương Xán nghe Vương Duyệt lời mà nói..., cũng là lắc đầu, hủy bỏ nói: "Không cần phải gấp gáp bán phòng, hiện tại việc cần phải làm là mua nhà."
"A... " Vương Duyệt kinh hô một tiếng, vội vàng hỏi: "Chủ công, còn muốn mua nhà?"
Vương Xán gật đầu cười, nói: "Đúng vậy a, chuyện phát triển đến hiện tại, hẳn là muốn tiếp tục mua nhà mới có thể đem kế hoạch áp dụng đi xuống, nếu không chỉ là kiếm lấy tám trăm xâu tiền có thể làm những chuyện gì, muốn theo mua nhà, bán trong phòng kiếm lấy lớn hơn nữa lợi nhuận, thì phải bắt đầu mua nhà."
Vương Duyệt khuyên: "Chủ công, nhưng là hiện tại thật là nhiều người cũng đã cầm ngắm nhìn thái độ, không muốn tiếp tục độn phòng. Hơn nữa có ít người đã hoài nghi ngài muốn mời tới ‘ đại thương nhân ’ có hay không thật tính toán mua thành nam khu phòng ốc? Chúng ta nếu tiếp tục mua nhà, sợ rằng ăn thiệt thòi nha."
Vương Xán cười nói: "Tử Vũ, ta vừa không có nói là chúng ta đi mua nhà... Hắc hắc, mua nhà người, tự nhiên là chúng ta ‘ đại thương nhân ’."
Vương Duyệt đầy mặt nghi ngờ: "‘ đại thương nhân ’ mua nhà?"
Vương Xán gật đầu, nói: "Giá phòng một đường tiêu thăng, hiện tại tựu cần cho những thứ kia độn phòng người một chút lòng tin, để cho bọn họ yên lòng độn phòng. Vì vậy, Tử Vũ ngươi hiện tại muốn làm chính là làm ‘ đại thương nhân ’ người phát ngôn, đi giúp ở ‘ đại thương nhân ’ mua thập gian phòng phòng, mua nhà giá tiền càng cao càng tốt, hơn nữa chuyện này nhất định phải quảng làm biết, để cho tất cả mọi người biết ‘ đại thương nhân ’ bắt đầu mua nhà."
Vương Duyệt cũng là tâm tư thông thấu người, nghĩ lại, liền hiểu được Vương Xán ý tứ.
Dục cầm cố túng, thập gian phòng bất quá là mồi thôi.
Chỉ cần thông qua mua nhà chuyện này, để lộ ra ‘ đại thương nhân ’ sắp sửa có đại động tác, mượn lần này tới kích thích đang ngắm nhìn người vội vàng mua nhà, do đó khiến cho giá phòng lại một lần nữa tăng lên. Mà Vương Xán trong tay hai trăm gian phòng phòng vậy là có thể ở trong đó kiếm lớn một khoản, sau đó hoàn thành cái kế hoạch này.
Vương Duyệt nhìn Vương Xán, trên mặt dâng lên vẻ chân thành kính nể.
Không thể không nói, Vương Xán một chiêu này rất lợi hại.
Vương Xán trông thấy Vương Duyệt vẻ mặt, chẳng qua là nhàn nhạt cười cười, đây bất quá là đơn giản nhất mua vào bán ra thôi, chẳng qua là người trong cuộc giả vờ không biết, chân chính có thể làm được ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê người quá ít.
Vương Duyệt hướng Vương Xán ấp thi lễ, sau đó liền rời đi.
Ba canh giờ sau, Nam Trịnh huyện thành nam, lại một lần nữa sôi trào lên.
Ở tại phủ Thái Thú ‘ đại thương nhân ’ rốt cục xuất thủ mua nhà rồi, hơn nữa mua nhà giá tiền tương đối cao quý, một gian phòng phòng sáu ngàn tiền, tổng cộng mua thập gian phòng phòng. Mặc dù mua số lượng tương đối ít, nhưng là này đã cấp ra một cái tín hiệu, ‘ đại thương nhân ’ lên giá tiền mua nhà.
Trong lúc nhất thời, Nam Trịnh huyện thành nam tấm khu một gian phòng phòng giá tiền trong nháy mắt theo hai nghìn tiền, nhảy lên lên tới bốn ngàn tiền.
Giá phòng cơ hồ là hiện lên thẳng tắp bay lên, bốn ngàn tiền sau, cũng không lâu lắm, liền vừa đạt tới một gian phòng phòng năm ngàn tiền trình độ, đây đã là vô cùng kinh khủng giá tiền. Mặc dù không có ‘ đại thương nhân ’ như vậy xa xỉ đến một gian phòng phòng sáu ngàn tiền trình độ, nhưng là người bình thường nghe thấy năm ngàn tiền sau, đã là chùn bước, chỉ có thể làm ra nhìn quá ẩn.
Cùng lúc đó, mua nhà, mua nhà số lượng tiến thêm một bước tăng lớn.
Chẳng qua là chuyện càng ngày càng phức tạp, lòng người vậy theo biến hóa, thời gian một ngày, rất nhiều dã tâm nhỏ, bảo thủ một chút người cầm trong tay trữ hàng phòng ốc tất cả đều bán đi ra ngoài. Mà những thứ kia dã tâm bừng bừng người còn lại là cổ động thu nạp phòng ốc, ý đồ từ đó mưu cầu càng nhiều là ích lợi.
Trong chuyện này, lấy Đặng Chính, Trần Hi, Đoạn Sí cầm đầu Nam Trịnh đại tộc đem vật cầm trong tay phòng ốc tất cả đều bán tháo không còn, một gian phòng phòng cũng không có còn dư lại.
Song, lấy Phương Cúc, Dương Liêm cầm đầu Nam Trịnh đại tộc đã thu nạp vô số phòng ốc.
Phương Cúc, Dương Liêm đám người trữ hàng vô số phòng ốc, chờ tiếp theo ‘ đại thương nhân ’ mua nhà thời điểm, lại từ trung kiếm lớn một khoản, muốn liên vốn lẫn lời tướng sở hữu tiền tài toàn bộ thu nạp trở lại.

No Comment to " Chương 87: Tiền Đẻ Ra Tiền "