News Ticker

Menu
Trời u u ám ám, mây đen đắp đỉnh, thật giống như sắp than sập xuống bình thường.
Vương Xán ngồi ở mộc đôn thượng, nhìn trời âm u vô ích, lâm vào trong trầm tư. Khí trời, có lẽ cùng mua nhà, bán phòng tình hình không sai biệt lắm, cũng đã là Hắc Vân áp thành thành muốn tồi.
Giá phòng bị Vương Xán xào đến hiện tại, đã lâm vào một cái bình cảnh trong.
Dùng phao mạt để hình dung hiện tại giá phòng là chính xác nhất bất quá, lúc này chỉ cần nhẹ nhàng một đâm, này phao mạt sẽ gặp tiêu tán ở trong không khí, vô thanh vô tức.
Hành lang nơi, Vương Duyệt một bộ hắc bào, lưng đeo trường kiếm, đầu đội dài quan, bước nhanh đi đến.
Hướng Vương Xán ấp thi lễ, Vương Duyệt nói: "Chủ công, chúng ta trong tay hai trăm gian phòng phòng toàn bộ cũng đã rời tay rồi, trong đó năm mươi gian phòng phòng nầy đây bốn ngàn tiền giá tiền bán ra, kia còn dư lại một trăm năm mươi gian phòng phòng còn lại là lấy năm ngàn tiền giá tiền bán ra. Lần này bán phòng, vừa tinh khiết buôn bán lời chín trăm năm mươi xâu tiền, thêm tiến về phía trước bán phòng kiếm lấy sáu trăm xâu tiền, toàn bộ đã kiếm lấy 1500 năm mươi xâu tiền."
Vương Xán gật đầu, tỏ vẻ biết rồi, hắn cười hỏi: "Tử Vũ, hiện tại giá phòng tăng tới rồi bao nhiêu?"
Vương Duyệt nghe vậy, trên mặt lộ ra bất khả tư nghị vẻ mặt, sợ hãi than nói: "Chủ công, một gian phòng ốc giá tiền đã vượt qua năm ngàn tiền, bất quá muốn bay lên đến sáu ngàn tiền còn có chút khó khăn, này mua vào, bán ra trong nháy mắt, quả thực chính là thế giới cực lạc cùng Cửu U Hoàng Tuyền chuyển đổi, thật là đáng sợ."
Vương Xán cười cười, xào phòng, có thua có thắng.
Người thắng phú đến chảy mỡ, người thua còn lại là táng gia bại sản, hắn hơi suy tư chốc lát, nói: "Ta cho ngươi dò xét độn phòng người chủ yếu có những? Ngươi tra được thế nào?"
Vương Duyệt nói: "Chủ công, chuyện cũng đã đã điều tra xong. Lần này độn phòng người chủ yếu là Nam Trịnh huyện bổn địa đại tộc, trong đó Công Tào Đặng Chính đại biểu Đặng gia, Trần Hi đại biểu Trần gia, Đoạn Sí đại biểu Đoàn gia, Dương Liêm đại biểu Dương gia, Phương Cúc đại biểu Phương gia, cùng với khác một chút tương đối nhỏ gia tộc tham dự trong đó."
"Nga, nho nhỏ Nam Trịnh huyện lại có nhiều như vậy gia tộc?"
Vương Xán cau mày nói: "Đánh hổ không chết, bị hổ đả thương, những thứ này đại tộc cũng là không an phận chủ nhân, xem ra lần này muốn hung hăng đả kích một chút bọn họ mới được."
Vương Duyệt nghe vậy, trong lòng lạnh lẻo, hắn biết lại muốn có người tao ương. Dừng một chút, nói: "Chủ công, mặc dù tham dự gia tộc rất nhiều, nhưng là Đặng gia, Đoàn gia, Trần gia cũng đã lui ra ngoài rồi, trong tay bọn họ phòng ốc vậy tất cả đều bán tháo đi ra ngoài, chỉ có Phương gia, Dương gia người vẫn còn tiếp tục độn."
Vương Xán cười khẩy nói: "Có Đặng Chính cái kia cáo già, ngươi cảm thấy Đặng gia gặp bị sáo trụ sao? Về phần Đoàn gia, Trần gia, đơn giản là lấy Đặng Chính cầm đầu, từ đó thủ lợi mà thôi."
Dừng một chút, Vương Xán vừa hừ nói: "Tử Vũ, ngươi lập tức truyền lại tin tức, đã chúng ta ‘ đại thương nhân ’ cũng sớm đã khám phá Phương Cúc, Dương Liêm đám người mưu kế, chẳng qua là tương kế tựu kế, lợi dụng thành nam chuyện tình kiếm lớn một khoản. Về phần thành nam thổ địa, chúng ta ‘ đại thương nhân ’ không mua, buông tha cho rụng."
Nói tới đây, Vương Xán cười hắc hắc cười.
Vương Duyệt nghe Vương Xán lời mà nói..., nhưng trong lòng một trận sợ.
Phương gia, Dương gia, lần này trồng đến trong hầm phân.
Đặng phủ, thư phòng.
Đặng Chính, Trần Hi, Đoạn Sí ba người khách và chủ ngồi xuống.
Đoạn Sí như cũ là một bộ từ mi thiện mục bộ dáng, trên mặt treo nhàn nhạt nụ cười, chỉ là một song tinh quang lóe lên con ngươi cho thấy người này bất đồng, hắn chắp tay hướng Đặng Chính ôm quyền nói: "Đặng lão, hôm nay thành nam một gian phòng phòng giá tiền đã tăng tới rồi năm ngàn tiền, tại sao không đem vật cầm trong tay phòng ốc lưu lại, treo giá đâu?"
Lời tuy là như thế nói, Đoạn Sí lại cùng Đặng Chính giống nhau, đem vật cầm trong tay phòng ốc toàn bộ vứt đi ra ngoài.
Đặng Chính vuốt vuốt dưới hàm chòm râu, cười hỏi: "Ngọc Phất ( Đoạn Sí chữ ), lần này độn phòng, ngươi Đoàn thị nhất tộc đã kiếm bao nhiêu tiền?"
Đoạn Sí không chút nghĩ ngợi, lúc này nói: "Trừ ra mua nhà tiền vốn, thuần lợi nhuận buôn bán lời hai nghìn xâu."
Đặng Chính gật đầu, ánh mắt chuyển hướng Trần Hi, hỏi: "Vân Phương, lần này đại thương nhân chuẩn bị ở thành nam mua nhà chuyện tình tuyên dương đi ra ngoài, ngươi Trần thị nhất tộc vừa đã kiếm bao nhiêu tiền?"
Trần Hi vậy không do dự, nói: "Đặng lão, ta tiền vốn ít, trừ ra mua nhà tiền vốn, cũng là buôn bán lời một ngàn xâu tiền."
Đặng Chính nghe vậy, trầm mặc chốc lát, tài tiếp tục nói: "Dựa theo trước mắt giá thị trường, một mẫu ruộng tốt năm xâu tiền, hai người các ngươi lần này độn địa, Ngọc Phất buôn bán lời bốn trăm mẫu ruộng tốt, Vân Phương buôn bán lời hai trăm mẫu ruộng tốt, như vậy trời sập chuyện tình các ngươi lại quả nhiên là cho là không có hậu hoạn sao?"
Tiếng nói vừa dứt, Đoạn Sí cùng Trần Hi trăm miệng một lời hỏi: "Cái gì hậu hoạn?"
Đặng Chính nếp uốn mặt căng thẳng, trầm giọng nói: "Đến hiện tại mới thôi, phủ Thái Thú trung đại thương nhân chỉ là mua thập gian phòng phòng, không dùng được nhiều hơn tiền tài đi mua phòng. Chân chính dùng vô số tiền tài mua nhà người không phải là đại thương nhân, nhưng thật ra là Phương Cúc, Dương Liêm mấy người này. Vì vậy, ta hoài nghi đại thương nhân ở thành nam mua nhà tin tức là giả."
Trần Hi nghe vậy, chau mày, cấp nói gấp: "Tại sao có thể là giả dối đâu? Chẳng lẽ hôm đó vó ngựa kim vào thành người nói không đáng tin, là giả?"
Đặng Chính lắc đầu: "Không phải là giả dối, dựa theo của ta đoán, hôm đó chuyện tình vậy thực thật sự."
Trần Hi lại hỏi: "Nếu là thật, kia đại thương nhân làm sao không mua phòng đâu?"
Lúc này, Đoạn Sí trong mắt tinh quang lóe lên, suy tư một lúc lâu sau, hắn hắng giọng nói: "Đặng Công, Vân Phương, theo ta thấy, kia đại thương nhân phái người áp tải vó ngựa kim vào thành chuyện tình thật sự, chuẩn bị ở thành nam mua nhà chuyện tình vậy thật sự, này hai chuyện cũng không phải là giả dối."
Đặng Chính nghe vậy, cười hỏi: "Ngọc Phất, lời ấy giải thích thế nào?"
Đoạn Sí cười nói: "Đặng Công, chuyện thỉnh thoảng cũng sẽ có trùng hợp, vậy thì ngày áp tải vó ngựa kim vào thành thời điểm, đại thương nhân người tiết lộ sắp sửa ở Nam Trịnh huyện mua nhà tin tức, khiến cho đại thương nhân mua nhà chịu ảnh hưởng. Hắn sợ mua nhà thời điểm, gặp phải người khác nâng lên giá phòng, dứt khoát tựu để lộ ra tin tức giả, nói chuẩn bị ở thành nam mua nhà, để cho tất cả mọi người chen chúc tới, chạy đến thành nam đi trữ hàng phòng ốc."
Lúc nói chuyện, Đoạn Sí ấm áp trước mặt gò má trở nên ngưng trọng vô cùng: "Kia đại thương nhân nếu thương nhân, tinh thông thương đạo, quả quyết sẽ không không rõ trữ hàng phòng ốc, sau đó giá cao bán ra đạo lý. Vì vậy hắn có tham dự trong đó, tướng mua nhà tin tức thấu lộ sau khi đi ra, sau đó mua vào, bán ra, vậy đi theo kiếm lấy tiền tài."
"Mà lần trước, đại thương nhân phái người mua nhà, bất quá là làm một lần bộ dáng, kích thích một chút độn phòng người."
"Theo ta đoán, đại thương nhân rất có thể gặp lộ ra tin tức, sẽ không mua thành nam thổ địa."
"Cứ như vậy, vốn là năm ngàn tiền giá tiền trong nháy mắt sẽ sụt xuống tới, tựa như Phương Cúc, Dương Liêm bọn họ trữ hàng vô số phòng ốc, trong chốc lát trở nên không đáng giá một đồng, hình dạng như đất chết."
Đoạn Sí trong mắt lóe ra trí khôn quang mang, nói tiếp: "Về phần đại thương nhân hay không còn gặp một lần nữa mua về thổ địa, vậy thì không biết được. Dù sao lớn như vậy thương nhân, tâm cơ bách biến, khó có thể phỏng đoán."
Đoạn Sí tiếng nói hạ xuống xong, ngoài thư phòng, truyền đến một trận đát đát tiếng bước chân.
"Phanh! Phanh!"
Ngoài thư phòng, hai tiếng nhẹ nhàng tiếng gõ cửa vang lên.
"Đi vào. " Đặng Chính thần sắc nghiêm túc, trầm giọng nói một tiếng. Ngay sau đó, cửa phòng dát chi một tiếng, ngoài cửa tiến vào một người mặc tảo sắc trường bào, chòm râu hoa râm lão giả, lão giả này đi tới Đặng Chính trước người, ở Đặng Chính bên tai nói nhỏ mấy tiếng, Đặng Chính sau khi nghe, nhất thời thần sắc biến đổi, chau mày.
Đợi lão giả sau khi rời đi, Đặng Chính mới chậm rãi nói: "Ngọc Phất lời nói của một có điểm không tệ, phủ Thái Thú quả nhiên truyền ra tin tức, đại thương nhân bất quá là hư hoảng nhất thương, căn bản không có ở thành nam mua nhà tính toán."
"Hí... Hí..."
Đoạn Sí cùng Trần Hi nghe vậy, nhất thời ngã rút ra một luồng lương khí.
Hai người cũng là trên trán mồ hôi lạnh ứa ra, may là đi theo Đặng Chính cầm trong tay trữ hàng phòng ốc bán tháo đi ra ngoài, nếu không hai người cũng phải tao ương.
Hai người nhìn nhau, trong mắt cũng lộ ra vạn phần may mắn vẻ mặt.
Đồng thời, vừa vì Dương Liêm, Phương Cúc cảm thấy bi ai, độn vô số phòng ốc, nhưng không cách nào bán đi, thật không biết Phương Cúc, Dương Liêm biết sau, gặp là cái gì vẻ mặt.

No Comment to " Chương 88: Hạ Giá "