News Ticker

Menu
Một cuộc giá phòng phong ba, cuối cùng lấy Phương Cúc, Dương Liêm dốc hết gia tài mà chấm dứt.
Cùng lúc đó, Nam Trịnh trong thành, một tòa Anh Hùng Lâu đột ngột từ mặt đất mọc lên, nhanh chóng ở Nam Trịnh thành đứng vững vàng gót chân.
Lúc này, sở hữu tham dự mua nhà, bán phòng mọi người cảm giác được trong lòng một trận sợ. Bởi vì thành nam tấm khu giá phòng phong ba không chỉ là Đặng gia, Trần gia, Đoàn gia kiếm lời, chịu Thái Thú đại nhân muốn mời tới đại thương nhân vậy theo Trung Mưu lấy vô số lợi nhuận, đây mới là đại thương nhân chỗ đáng sợ.
Mà hiện tại, đại thương nhân đã tại trong thành thành lập Anh Hùng Lâu, đứng vững vàng gót chân.
Đại thương nhân, chỉ có Vương Xán, Quách Gia đám người biết người nọ là Vương Duyệt tìm đến, cũng không phải là có đại thương nhân cả người. Song bởi vì Vương Duyệt thành lập Anh Hùng Lâu, khiến cho đại thương nhân danh tiếng hoàn toàn ngồi thực. Chỉ bất quá Vương Duyệt bị cho rằng là đại thương nhân dưới trướng số một chiến tướng, mà đại thương nhân thì núp phía sau màn, không xuất hiện mọi người trong tầm mắt, đến hiện tại mới thôi, cũng không người nào biết đại thương nhân rốt cuộc là người nào.
Phương phủ, đại sảnh.
Phương Cúc, Dương Liêm đám người tụ tập ở chung một chỗ, thương lượng như thế nào ứng đối trước mắt cửa ải khó.
Phương Cúc ngồi trong đại sảnh, ngồi phía dưới Dương Liêm đám người.
Lúc này, Phương Cúc sắc mặt tái nhợt, vẻ mặt chán chường vẻ, một đôi đôi mắt ưng trung đầy dẫy hồng hồng tia máu, trên đầu búi tóc cũng là tán loạn phi trên vai, không có đi sửa sang lại. Ngồi tại phía dưới Dương Liêm mặc dù áo chỉnh tề, nhưng là ánh mắt thời gian lập lòe, hay là lộ ra một vẻ bối rối... Dương Liêm, Phương Cúc như thế, ngồi ở trong đại sảnh những người khác, thì càng thêm không chịu nổi, búi tóc tán loạn, sắc mặt như tro tàn, vẻ mặt chán chường, thật giống như không có sinh khí giống nhau.
"Phương huynh, chúng ta trữ hàng lên phòng ốc đều không thể bán đi, nên làm cái gì bây giờ a? " Dương Liêm đang khi nói chuyện, thân thể khẽ run. Ngay cả lúc nói chuyện, trong thanh âm cũng mang theo một tia âm rung.
"Phương Cúc, tiền của chúng ta tất cả đều dùng để thu nạp phòng ốc rồi, hiện tại không cách nào đổi đi ra ngoài, ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?"
"Phương gia chủ, chúng ta nhưng là nghe đề nghị của ngươi tài cổ động thu nạp phòng ốc, hiện tại ra khỏi loại chuyện này, ngươi nói một chút, nên làm cái gì bây giờ? Nếu không phải cho một cách nói, hừ..."
"Ôi chao, nếu là nghe Đặng lão lời mà nói..., cũng không trở thành chật vật như vậy..."
"Đúng vậy a, đúng vậy a, Đặng lão tuệ nhãn như đuốc, đáng tiếc... Phương Cúc, chuyện này bởi vì ngươi dựng lên, ngươi nên vì chuyện này chịu trách nhiệm. " trong đại sảnh, mọi người gia tộc người cầm quyền tựa hồ tìm được rồi tả hỏa đối tượng, rối rít tướng họng súng nhắm ngay Phương Cúc, tướng sở hữu trách nhiệm đẩy tới Phương Cúc trên người.
"Đủ rồi, cho các ngươi đến Phương gia là chuyện thương lượng, không phải là thảo luận để cho người nào chịu trách nhiệm."
Dương Liêm thấy mọi người gia tộc tộc trưởng lộ ra con buôn sắc mặt, khóe miệng khẽ co quắp, hắn hét lớn một tiếng, quát: "Hiện tại chuyện trọng yếu nhất là thương nghị như thế nào mới có thể vãn hồi cục diện, mà không phải để cho tất cả mọi người tướng trách nhiệm đẩy tới Phương Cúc trên người. Sở hữu tiền, quả thật cũng đánh nước trôi, nhưng là không chỉ có là các ngươi tao ương, ta cùng Phương Cúc cũng là lật thuyền trong mương, bị trước nay chưa có đả kích."
"Huống chi ta cùng Phương Cúc được ảnh hưởng là lớn nhất, chúng ta cũng không nói gì, các ngươi nói gì."
"Hơn nữa, ta cùng Phương Cúc cũng không có cầm lấy đao kiếm bức bách các ngươi thu nạp phòng ốc, mọi chuyện cần thiết cũng là các ngươi tự nguyện xài đi thu nạp phòng ốc. Các ngươi muốn nhân cơ hội kiếm lớn một khoản, vớt tiền của phi nghĩa, chuyện cho tới bây giờ, sở hữu tiền cũng múc nước trôi nổi như này, đây là các ngươi nguyên nhân của mình, có thể trách người nào?"
Dương Liêm sắc mặt tái nhợt trong nháy mắt trướng đến đỏ bừng, trong con ngươi đầy dẫy tức giận ngọn lửa.
Phương Cúc nghe Dương Liêm lời mà nói..., trên mặt hiện ra vẻ cảm động, hắn nhếch môi âm trầm cười cười, nói: "Hôm nay tìm đại gia tiền lai, là vì chúng ta bộ lao tiền, các ngươi muốn đem tiền mò ra tới, tựu lưu lại; không muốn mò ra tới, lăn ngay ra Phương phủ, chỗ này của ta không nhận tội đợi những người đó."
Thoáng chốc, phía dưới hò hét loạn lên người liền không nói.
So sánh với Phương gia, Dương gia, những thứ khác tiểu gia tộc cơ hồ không nói gì quyền lợi.
Nhất là Phương Cúc cùng Dương Liêm đứng ở cùng một cái chiến tuyến thượng, những thứ này tiểu gia tộc vậy cũng chỉ có biết điều một chút nghe lời phần.
Phương Cúc ánh mắt âm lãnh xẹt qua trong đại sảnh mọi người, trầm mặc chốc lát, nói: "Đại gia tổn thất là bởi vì Thái Thú đại nhân muốn mời tới thương nhân tạo thành, vì vậy, ta đề nghị trực tiếp đi tìm Thái Thú đại nhân, hi vọng Thái Thú đại nhân có thể làm chủ cho chúng ta, để cho đại thương nhân bồi thường chúng ta tổn thất."
Sau khi nói xong, Phương Cúc khóe miệng câu khởi vẻ ý vị sâu xa nụ cười, ánh mắt nhìn trong đại sảnh mọi người.
"Cái gì? Để cho đại thương nhân bồi thường tổn thất?"
"Phương Cúc, ngươi có phải điên rồi hay không?"
"Phương gia chủ, ngươi thật đúng là ý nghĩ kỳ lạ, loại chuyện này có thể có sao?"
.........
Trong đại sảnh, lại một lần nữa huyên náo lên.
Mọi người nghe thấy Phương Cúc lời nói của sau, trên mặt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc. Liên Dương Liêm cũng giống như vậy, trên mặt lộ ra bất khả tư nghị vẻ mặt, không rõ Phương Cúc là to gan lớn mật, hay là cháy hỏng đầu óc. Độn phòng, không cách nào bán đi, cuối cùng thường tiền, đây là kinh doanh không làm bố trí. Song, Phương Cúc lại cậy mạnh vô lý để cho Thái Thú ra mặt, để cho đại thương nhân bồi thường Phương Cúc, Dương Liêm đám người tổn thất.
Này ý nghĩ sao mà cậy mạnh? Sao mà vô lý?
Dương Liêm trầm mặc lại, suy nghĩ một chút, hỏi: "Phương huynh, ngươi là thế nào nghĩ?"
Phương Cúc âm lãnh cười một tiếng, âm chí trên mặt lộ ra một tia sát cơ, thêm nói: "Lần này, thay vì nói là đại thương nhân đùa bỡn chúng ta, còn không bằng nói là đại thương nhân liên hiệp Thái Thú đùa bỡn chúng ta. Vì vậy, ta đề nghị cưỡng bức Vương Xán, để cho hắn giao ra đại thương nhân, nếu là hắn nguyện ý giao ra đại thương nhân, chuyện còn có quay lại đường sống. Nếu là hắn không muốn giao ra đại thương nhân, chúng ta sẽ làm cho hắn biến mất ở Hán Trung quận."
Dương Liêm ngẩn người, lắc đầu nói: "Phương huynh, Đặng Chính nghiêng về Vương Xán, chúng ta là không thể nào thành công."
Phương Cúc lại cười nói: "Không có gì không thể nào, chúng ta chỉ cần Đặng lão đầu ở lại trong nhà là được, nếu là Vương Xán không phối hợp, chúng ta giết chết Vương Xán sau, liền đề cử Đặng Chính vì Hán Trung Thái Thú, có này một cái, tin tưởng Đặng Chính nhất định sẽ đồng ý cách làm của chúng ta."
"Huống chi Đặng gia, Phương gia, Dương gia đều là Nam Trịnh đại tộc, nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn."
"Đặng lão đầu xảo trá như hồ, chắc là không biết xem chúng ta tiêu vong."
"Chúng ta tồn tại một ngày, Vương Xán sẽ không chịu có thể độc bá Hán Trung quận, vì vậy ta tin tưởng Đặng lão đầu nhất định sẽ đồng ý đề nghị của ta. " Phương Cúc tràn đầy tự tin nói: "Dương huynh, ngươi cho là như thế nào? Nếu là ngươi đồng ý, ta liền đi thuyết phục Đặng lão đầu, chuẩn bị cưỡng bức Vương Xán."
Dương Liêm trầm mặc hồi lâu, cuối cùng khẽ cắn răng, nảy sinh ác độc nói: "Tốt, ta đồng ý, Hán Trung quận là chúng ta Nam Trịnh đại tộc Hán Trung quận, không phải là Vương Xán, chúng ta tựu mượn cơ hội lần này, giết một giết Vương Xán uy phong, để cho hắn hiểu được Hán Trung Thái Thú nên làm như thế nào, mới có thể mục thủ nhất phương."
Phương Cúc nghe vậy, âm chí trên mặt nhất thời lộ ra nụ cười quỷ dị...
Phủ Thái Thú cửa đại môn, mấy người lính đóng tại cửa.
"Đạp... Đạp... Đạp..."
Một trận dồn dập tiếng vó ngựa truyền đến, bốn chiếc xe ngựa cấp tốc hướng phủ Thái Thú bôn ba mà đến.
Đột nhiên, mấy tiếng thét tiếng vang lên, bốn chiếc xe ngựa nhất thời ngừng xuống.
Xe ngựa màn xe vén lên, mấy người mặc cẩm bào hoa phục trung niên nhân từ trên xe ngựa đi xuống, cầm đầu hai người chính là Phương Cúc cùng Dương Liêm, phía sau hai người, là một chút Nam Trịnh huyện tiểu gia tộc tộc trưởng, những người này đi theo Phương Cúc cùng Dương Liêm hướng phủ Thái Thú bước đi.

No Comment to " Chương 89: Khách Không Mời Mà Đến "