News Ticker

Menu
Vương Xán mặt lộ vẻ châm chọc, như đinh chém sắt nói: "Bổn quan này sẽ nói cho ngươi biết, tuyệt không có khả năng."
Phương Cúc nghe vậy, lạnh giọng nói: "Vương Xán, ngươi có thể hiểu không giao ra đại thương nhân hậu quả?"
"Hậu quả? " Vương Xán hỏi ngược lại: "Ta làm sao không biết có hậu quả gì không, chẳng lẻ Phương tộc trường chuẩn bị trước mặt mọi người hành hung, trước mặt mọi người ám sát Bổn quan."
Phương Cúc cười nhạt, nhẹ giọng nói: "Ám sát cũng không dám, bất quá đại người ở tại Hán Trung, nếu là xuất hiện cái gì ngoài ý muốn... Hắc hắc, chuyện như vậy cũng không phải là Phương mỗ có thể dự liệu được."
Vương Xán xuy cười một tiếng, cất cao giọng nói: "Không thể lộ ra ngoài ánh sáng chút tài mọn, không đáng để lo."
Thấy Vương Xán bất vi sở động, Dương Liêm vội vàng đứng dậy, trên mặt lộ làm ra một bộ ân cần dạy bộ dáng, khuyên giải nói: "Vương đại nhân, ở tại ngài phủ người trên bất quá là một giới thương nhân thôi, ngài tội gì vì một cái thương nhân, cùng Phương tộc trường huyên như vậy không vui đâu rồi, có câu là biến chiến tranh thành tơ lụa, Vương đại nhân chỉ cần giao ra thương nhân, đại gia bình an vô sự, chẳng phải là tốt hơn."
Vương Xán lạnh lùng cười một tiếng, ‘ đại thương nhân ’ mặc dù là chính bản thân hắn bịa đặt ra tới, có thể nếu là tìm một người ra vẻ đại thương nhân, sau đó đem người giao cho Phương Cúc, Dương Liêm, như vậy Vương Xán uy vọng tựu hoàn toàn bị hủy diệt. Hơn nữa như vậy nhất cũng sẽ mang tới một người đáng sợ hơn hậu quả, đến đây sau không có nguyện ý tìm nơi nương tựa Vương Xán rồi, bởi vì làm một người liên người của mình đều không thể bảo vệ chư hầu, người như vậy ai dám đầu nhập vào.
Vương Xán tâm như gương sáng, hiểu được đây là Phương Cúc hát mặt đỏ, Dương Liêm vai phản diện.
Phương Cúc, Dương Liêm hai người, cũng là vì để cho Vương Xán giao ra đại thương nhân, loại này đơn giản nhất cây cải củ gia tăng gậy đạo lý muốn mê hoặc ở Vương Xán, căn bản không có bất kỳ có thể. Còn nữa, Vương Xán còn muốn mượn Phương Cúc, Dương Liêm lập uy, giết gà dọa khỉ, uy hiếp Hán Trung quận bên trong đại tộc, để cho những thứ khác đại tộc không dám hành động thiếu suy nghĩ.
Cơ hội thật tốt, Vương Xán há có thể bỏ qua cho.
Ánh mắt chuyển hướng Dương Liêm, Vương Xán châm chọc nói: "Dương tộc trường, lời của ngươi quả thực là rắm chó không kêu, tiểu một chút thủ đoạn, còn không đáng được bày ra trên mặt bàn."
Dương Liêm nghe vậy, một tờ tuấn dật mặt thoáng chốc trướng đến đỏ bừng, trên cổ nổi gân xanh, trong mắt đầy dẫy lúng túng ánh mắt.
Bị Vương Xán trong đâm phá mưu kế, Dương Liêm hận không được đánh động chui vào.
"Hừ, không tán thưởng."
Phương Cúc thấy Dương Liêm thần sắc lúng túng, lửa giận trong lòng nhất thời vọt lên, hừ lạnh một tiếng, khiển trách: "Vương Xán, ngươi chỉ là mới vừa đi nhậm chức tuổi trẻ Thái Thú, không có căn cơ, không có thực lực, không có người ủng hộ, chỉ một bằng ngươi dẫn tới Hán Trung mấy trăm binh lính có thể làm chuyện gì? Ta xem ngươi hay là giao ra đại thương nhân, để tránh họa trời giáng."
Cưỡng bức không được, Phương Cúc lời nói của nhất thời biến thành xích * lõa lồ trắng trợn đe dọa.
Phương Cúc thoại âm rơi xuống, trong phòng khách nhất thời yên tĩnh lại.
Vương Chính, Tôn Tê, Lưu Phủ, Lạc Cụ bốn người lại càng sắc mặt tái nhợt, trên trán mồ hôi lạnh ứa ra, trong mắt toát ra một tia sợ hãi, lúc này, bốn người cũng đã hiểu được Phương Cúc là trắng trợn đe dọa Vương Xán rồi, nếu là Vương Xán không đáp ứng Phương Cúc yêu cầu, sợ rằng Phương Cúc thật là chuyện gì cũng làm ra được.
Tĩnh mịch, trong phòng khách một mảnh tĩnh mịch.
Phương Cúc trên mặt tốt sắc, thật giống như Vương Xán nhất định sẽ sợ hãi Phương gia thực lực mà giao ra đại thương nhân.
Dương Liêm mặc dù mang trên mặt nụ cười, nhưng là thân thể lại không tự chủ khẽ run.
Náo lớn, chuyện đã đến không thể thu thập tình cảnh.
"Ồn ào."
Đột nhiên, trầm mặc một lúc lâu Vương Xán trong miệng toát ra hai chữ, hai chữ này ở yên lặng trong đại sảnh giống như tiếng nổ bình thường vang lên, Phương Cúc, Dương Liêm nghe vậy sau, thân thể nhất thời run rẩy. Phương Cúc vẻ mặt âm chí vẻ mặt, thân thể run rẩy thời điểm trong con ngươi lộ ra một cổ hưng phấn, thật giống như dưới trời sao cô lang gặp phải con mồi giống nhau, tràn ngập hưng phấn. Mà Dương Liêm còn lại là trong ánh mắt lộ ra một cổ sợ hãi, bởi vì Vương Xán một câu nói, ý nghĩa Vương Xán cùng Phương Cúc, Dương Liêm ở giữa nói chuyện đã tan vỡ.
"Vương Xán, ngươi ngươi sẽ phải hối hận."
Phương Cúc tay áo vung lên, chẳng qua là nhàn nhạt nói một câu nói, liền bước nhanh rời đi phủ Thái Thú
Dương Liêm nhìn Vương Xán một cái, lắc đầu, sau đó vậy đi theo Phương Cúc rời đi.
Về phần Vương Chính, Lưu Phủ, Lạc Cụ, Tôn Tê bốn người còn lại là cung kính hướng Vương Xán ấp thi lễ, sau đó đứng dậy hướng Vương Xán nói: "Thái Thú đại nhân, ta chờ còn có chuyện quan trọng trong người, mong rằng đại nhân tha lỗi."
Vương Xán khoát tay áo, ý bảo bốn người rời đi.
Đợi bốn người sau khi rời đi, đại sảnh ngoài, Quách Gia, Trình Dục, Tuân Du ba người dắt tay nhau mà đến.
Trình Dục thần sắc lạnh lùng, trầm giọng nói: "Chủ công, này Phương Cúc to gan lớn mật, tổn hại quốc pháp, không nhìn pháp luật và kỷ luật, chủ công vì sao không làm tiếp xúc đánh chết lần này lão, bêu đầu thị chúng."
Trong giọng nói, Trình Dục hận không được lập tức tướng Phương Cúc giết chết.
Nếu là Trình Dục tiếp kiến Phương Cúc, nghe thấy Phương Cúc như vậy vô pháp vô thiên lời mà nói..., nhất định sẽ trực tiếp phái người giết chết Phương Cúc.
Không một lời hợp tiếp xúc giết người, Trình Dục quả nhiên là sát ý kinh người, trong mắt chịu không được nửa điểm hạt cát.
Bất quá Vương Xán lại không thể làm như vậy, hắn đã là Hán Trung Thái Thú, suy nghĩ chuyện thời điểm không thể xử trí theo cảm tính, muốn suy nghĩ cả Hán Trung này cái khay đại quân cờ.
Quách Gia lười nhác nụ cười vô ảnh vô tung biến mất, trong mắt tinh quang lóe lên, trầm giọng hỏi: "Chủ công, ngài định xử lý như thế nào chuyện này?"
Vương Xán cười nói: "Phương Cúc như thế vô lễ, tự nhiên là muốn giết, không giết tại sao hiển lộ rõ ràng của ta uy nghi."
Không đợi Quách Gia nói chuyện, Trình Dục đã nói: "Chủ công, ngài hạ lệnh sao, Dục cái này dẫn dắt binh lính vây quanh Phương Cúc phủ đệ, tướng Phương phủ lão ấu toàn bộ bắt được phủ nha nhà tù, nghiêm thêm thẩm vấn."
Vương Xán lắc đầu, trên mặt lộ ra vẻ nụ cười quỷ dị.
Quách Gia thấy vậy, vừa muốn chuẩn bị nói chuyện rồi lại sinh sôi dừng lại sắp bật thốt lên lời mà nói..., đang đợi Vương Xán nói chuyện. Tuân Du trông thấy Vương Xán vẻ mặt, cười hỏi: "Chủ công, nói một chút ngài tính toán sao."
Vương Xán khoát khoát tay, cười hắc hắc nói: "Ngồi xuống trước đã, cũng không thể luôn đứng nói chuyện."
Đợi ba người ngồi xuống sau, Vương Xán vậy ngồi xuống nói: "Hôm nay nghe Trọng Đức Công nói như vậy, trong lòng ta liền muốn xử lý như thế nào Nam Trịnh đại tộc chuyện tình. Ngẫu nhiên lúc này, Phương Cúc, Dương Liêm lại đến quý phủ để cho ta giao ra giả dối hư ảo ‘ đại thương nhân ’, đồng thời còn uy hiếp ta nếu không phải giao ra ‘ đại thương nhân ’, liền muốn để cho ta phát sinh vấn đề... Hắc hắc, nói cho cùng, ta còn phải cảm tạ Phương Cúc đâu rồi, nếu không là hắn, ta còn tìm không được lý do."
Quách Gia thở dài một tiếng: "Chủ công, những chuyện này chúng ta cũng là biết đến."
"Khụ khụ... " Vương Xán lúng túng cười một tiếng, trừng mắt liếc Quách Gia.
Dừng một chút, Vương Xán thần sắc nghiêm chỉnh, đưa mắt nhìn sang Trình Dục, phân phó nói: "Trọng Đức Công, ngươi lập tức phái người trong thành lời đồn đãi nói Phương Cúc, Dương Liêm bởi vì trữ hàng phòng ốc mà dốc hết gia tài, phụ trái trĩu nặng. Phương Cúc, Dương Liêm bởi vì không cách nào trả hết nợ nợ nần, liền cưỡng bức ta giao ra đại thương nhân, muốn mưu đoạt đại thương nhân tiền tài, ta không đồng ý Phương Cúc, Dương Liêm lời mà nói..., Phương Cúc, Dương Liêm liền tuyên bố muốn giết ta, mưu sát mệnh quan triều đình."
Trình Dục hỏi: "Chủ công, chẳng lẽ chỉ là tung lời đồn, chuyện cứ như vậy sao tính?"
Vương Xán lắc đầu, vừa muốn nói chuyện, lại nghe thấy Quách Gia nói: "Trọng Đức Công, ngươi là tức giận công tâm, không có thấy rõ ràng thế cục, không rõ chủ công ý tứ. Chủ công tung lời đồn là vì chiếm cứ đạo nghĩa, theo ta đoán, làm lời đồn mọi nơi truyền bá sau, chủ công tối nay sẽ suất lĩnh binh lính đạp bằng Phương phủ."
Vương Xán gật gật đầu nói: "Phụng Hiếu quả nhiên lợi hại, lại đoán được ta bước kế tiếp động tác."
Quách Gia mím môi, ánh mắt híp thành một cái tuyến, cười mà không nói.
Trình Dục nghe vậy, vậy nở nụ cười, đây mới là sát phạt quyết định Vương Xán, nếu là Vương Xán buông tha Phương Cúc, Dương Liêm đám người mà khiến cho uy tín bị hao tổn, sợ rằng Trình Dục cũng sẽ hoài nghi Vương Xán có hay không thật đáng giá theo đuổi.
Giết chóc, mới là tốt nhất vũ khí.
Tựa như Phương Cúc, Dương Liêm như vậy tiểu xấu, một đao túc hĩ.

No Comment to " Chương 92: Khúc Nhạc Dạo Trước Cơn Bão "