News Ticker

Menu


Đêm đen, gió cao, giết người đêm.
Âm u ban đêm, nhiều bó mây đen che đậy bầu trời, thỉnh thoảng truyền ra một trận ùng ùng tiếng sấm.
"Đạp... Đạp... Đạp..."
Từng đợt tiếng vó ngựa theo đường phố phương xa truyền đến, tựa như Bôn Lôi lóe sáng, tựa như kinh đào vỗ bờ, khiến cho cả vùng đất bị run rẩy.
"Giá... Giá... Giá..."
Giục ngựa bôn ba binh sĩ lớn tiếng hét lớn, roi ngựa trong tay trên không trung cao tăng lên lên, phát ra ba ba ba ba tiếng vang, cưỡi chiến mã tựa hồ là cảm giác được roi ngựa sắp rơi xuống, ngẩng lên đỉnh đầu trong miệng phát ra hí luật luật tiếng ngựa hý, ra sức dạt ra bốn vó thật nhanh chạy trốn.
"Quan phủ đuổi bắt phản tặc, người rảnh rỗi tránh lui."
"Quan phủ đuổi bắt phản tặc, người rảnh rỗi tránh lui."
...
Cỡi ngựa chạy ở phía trước nhất binh sĩ giục ngựa bôn ba thời điểm, lớn tiếng hét lớn.
Trong lúc nhất thời, trên đường phố linh linh tán tán người vội vàng tránh qua, tránh né, không dám trực tiếp nhanh chóng bôn ba binh sĩ.
Quân đội phía trước, Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương hai người cũng là đang mặc màu đen áo giáp, đầu đội đồng nón trụ, lưng đeo chiến đao. Phóng ngựa chạy băng băng, một cổ lạnh thấu xương khí thế từ hai trên thân người lan ra, uy phong hiển hách, khí thế bức người.
Tiếng vó ngựa trận trận vang lên, thức tỉnh trong giấc mộng dân chúng.
Đường phố hai bên dân chúng nghe thấy tiếng vó ngựa sau, rối rít đứng dậy đốt ngọn đèn, đầu vươn ra cửa sổ, thấp thỏm bất an đánh nhìn giữa ngã tư đường nhanh chóng chạy trốn binh sĩ, trong mắt hiện lên nhè nhẹ vẻ sợ hãi.
Chiến mã chạy chồm, ước chừng một khắc đồng hồ thời gian, sở hữu chiến mã đột nhiên ngừng lại, thiên địa hơi bị yên tĩnh.
Phương gia, Phương Cúc phủ đệ.
Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương phóng ngựa mà đứng, đứng ở Phương Cúc phủ đệ trước cửa, không nhúc nhích.
"Truyền lệnh, Phương Cúc trở xuống phạm thượng, ý đồ mưu sát mệnh quan triều đình, tội không thể thứ cho, Bổn quan phụng mệnh tập nã phản tặc, Phương phủ trên dưới, không được chạy thoát một người. " Vương Xán giục ngựa mà đứng, đứng ở Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương hai người phía trước, trong tay một ngụm đại đao leng keng một tiếng ra khỏi vỏ, đại đao giơ lên cao cao, ở trong đêm tối tản ra lạnh như băng hơi thở, sát khí bức người.
"Vâng!"
Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu nghe vậy, lập tức truyện đạt mệnh lệnh đi.
Một trăm kỵ binh, như cũ đứng ở Vương Xán phía sau không nhúc nhích, đây là Chu Thương, Bùi Nguyên Thiệu tướng Hán Trung quận bên trong chiến mã thu nạp đứng lên, dẫn đầu huấn luyện một trăm kỵ binh. Trải qua gần một tháng tôi luyện, một trăm kỵ binh đã có tương đối cường hãn thực lực, chỉ là một trăm kỵ binh trên người khôi giáp, chiến đao còn chưa kịp thay thành tốt nhất.
Một bọn binh lính nhanh chóng tướng Phương phủ vây lại, thoáng chốc, cả Phương phủ nước chảy không lọt, không có người có thể chạy trốn đi ra ngoài.
Kiểu tiếng sấm rền tiếng vó ngựa khiến cho Phương phủ bên trong một trận hỗn loạn, sở hữu người hầu, gia đinh cũng hiểu được tai họa tới.
Phương Cúc ngồi thẳng ở trong đại sảnh, thần sắc lạnh lùng, sắc mặt trắng bệch, hai đầu lông mày mang theo một tia lo lắng, trong lòng hắn thầm mắng mình khinh thường, vốn định đợi thuyết phục những khác mấy đại tộc sau, sau đó cùng nhau giết chết Vương Xán, không nghĩ tới Vương Xán như thế quả quyết, lại nhanh như vậy tựu dẫn dắt binh lính bao vây Phương phủ, đánh Phương Cúc một trở tay không kịp.
Đại sảnh ngoài, một cái râu tóc xám trắng lão quản gia vội vả chạy đi vào,, run giọng nói: "Gia chủ, rất nhiều quan binh ngăn ở cửa đại môn, chúng ta bị quan binh bao vây."
Phương Cúc mặc dù biết chuyện này, nhưng là nghe lão quản gia lời mà nói..., thân thể vẫn là không tự chủ run rẩy một chút.
"Quản gia, ngươi lập tức triệu tập gia đinh, hộ vệ, chuẩn bị phản công Vương Xán. " Phương Cúc thần sắc âm lãnh, lớn tiếng nói: "Thời gian cấp bách, ta đây phải đi mở ra đại môn, cùng Vương Xán nói chuyện, thay ngươi trì hoãn thời gian, đem ngươi sở hữu gia tướng, thị vệ triệu tập xong sau, lập tức đem bọn họ dẫn tới cửa đại môn, chuẩn bị liều chết đánh cược một lần."
"Lần này, không phải là đứng sống, chính là nằm chết."
Phương Cúc giọng nói quả quyết, tính toán liều chết đánh cược một lần, không thành công, là được nhân.
"Gia chủ, phía ngoài..."
Lão quản gia thần sắc ngây ngốc, bị Phương Cúc lời nói của cho hù đến. Không đợi lão quản gia nói chuyện, Phương Cúc tay áo phất một cái, ngắt lời nói: "Ngươi mau đi đi, ta đây phải đi vì ngươi trì hoãn thời gian."
Sau khi nói xong, Phương Cúc liền đứng dậy hướng đại môn đi tới.
"Phanh! Phanh!"
Ngoài cửa lớn, mấy người lính đang ôm trong ngực đụng mộc dùng sức va đập vào Phương phủ đại môn, chỉ nghe thấy trầm muộn tiếng vang càng không ngừng theo đại môn thượng truyền đưa ra. Kia nhắm đại môn bị đụng nhau sau, phát ra chi nha chi nha thanh âm, thật giống như khóc trẻ mới sinh bình thường, vô cùng thống khổ.
Dát chi một tiếng, Phương phủ đại môn đột nhiên mở ra.
Một cái gia đinh mở ra đại môn, nhìn ngoài cửa binh sĩ, ngây ngốc.
Đại môn mở ra thời điểm, ôm trong ngực đụng mộc binh sĩ cũng vừa mới vừa chứa đầy lực lượng xông về đại môn, đụng mộc không cách nào dừng lại, thật nhanh xông về nơi cửa chính.
"Phanh!"
Một tiếng gân cốt gảy lìa giòn vang thanh truyền đến, đứng ở nơi cửa chính mở ra đại môn gia đinh bởi vì thất thần chốc lát, bị đụng mộc đụng phải bộ ngực. Thoáng chốc, gia đinh bộ ngực liền ao hãm dưới đi, ngay sau đó một cổ lực lượng khổng lồ theo đụng mộc thượng truyền tới, trong nháy mắt tướng gia đinh đụng bay ra ngoài. Người trên không trung, gia đinh oa một ngụm máu tươi phun bừng lên, con ngươi bởi vì bộ ngực bị đụng nhau mà trừng được trượt tròn.
"Thình thịch!"
Một tiếng trầm muộn thanh âm vang lên, gia đinh thân thể ngã lạc ở trên mặt đất.
"A... Hí... Hí... " gia đinh há to miệng, muốn nói chuyện, nhưng là trong miệng thấm đầy máu tươi, căn bản nói không ra lời, chẳng qua là bì bõm bì bõm lớn tiếng gào thét. Chỉ chốc lát sau, nằm trên mặt đất gia đinh co quắp hai cái, liền không nhúc nhích không có hơi thở, màu đỏ tươi máu tươi từ gia đinh miệng giữa dòng chảy đi ra ngoài, nhiễm đỏ mặt đất.
"Vương Xán, ngươi khinh người quá đáng."
Lúc này, Phương Cúc đi ra, ánh mắt âm lãnh rơi vào Vương Xán trên người, lớn tiếng quát: "Gia đinh nhà ta hảo ý vì ngươi mở cửa, ngươi tại sao giết chết hắn?"
Vương Xán hai chân thúc vào bụng ngựa, giục ngựa đi ra phía trước, thân thủ chỉ vào gia đinh nói: "Phương Cúc, ngươi cũng là theo gia đinh cùng đi ra tới, chẳng lẽ không có nhìn thấy binh lính của ta ôm đụng mộc xô cửa thời điểm, là bởi vì không cách nào thu tay lại, tài đụng phải gia đinh sao. Bị đụng mộc đụng, cũng chỉ có thể trách hắn không có nhãn lực, cùng sai lầm rồi chủ nhân."
Lúc nói chuyện, Vương Xán như cũ không quên đả kích Phương Cúc.
Quả nhiên, Phương Cúc nghe Vương Xán lời mà nói..., xanh mét mặt trướng đến đỏ bừng, lớn tiếng chất vấn: "Vương Xán, gia đinh đã chết còn chưa tính, ngươi tại sao suất lĩnh binh lính vây quanh Phương gia. Ta Phương gia một không phạm pháp, hai không ăn trộm trộm, không có phạm tội, như ngươi vậy vô pháp vô thiên suất lĩnh binh lính giết người, chẳng lẽ mệnh quan triều đình tựu có thể tùy ý thảo gian nhân mạng đến sao?"
"Vô pháp vô thiên?"
"Thảo gian nhân mạng?"
Vương Xán sau khi nghe, thật giống như nghe thấy cái gì thiên đại chê cười bình thường, hắng giọng cười to, hắn tự tay chỉ vào Phương Cúc, cười lạnh nói: "Phương Cúc, ngươi không cần ở trước mặt ta nói những thứ này đường hoàng lời mà nói..., ngươi hiện tại đứng ở phương cửa phủ, đơn giản là vì trì hoãn thời gian. Chẳng qua là, ngươi cho là bằng vào chỗ ở của ngươi gia đinh, thị vệ có thể ngăn cản binh lính của ta?"
Phương Cúc nghe vậy, cũng không nói sạo, cười lạnh nói: "Có thể hay không ngăn cản, thử một lần chẳng phải sẽ biết."
Vương Xán ha ha cười một tiếng, lại nói: "Ngươi cho ta là người ngu a, sư tử vồ thỏ thượng cần dùng toàn lực. Trên chiến trường, từng cái đốt cũng chịu không được có chút qua loa, cho dù ta có vạn phần nắm chặc có thể giết chết ngươi, ta cũng sẽ không có chút nào lười biếng. Hơn nữa, con kiến nhiều cũng có thể cắn chết voi, nhà của ngươi đinh mặc dù không có dùng, nhưng nhiều người tổng có thể giết chết một hai binh lính sao, hừ, còn muốn dùng phép khích tướng, một chiêu này không có ích lợi gì."
Dừng một chút, Vương Xán vừa quay đầu lại, lúc này ra lệnh: "Bùi Nguyên Thiệu, Chu Thương, hai người các ngươi một người tấn công cửa trước, một người tấn công cửa sau, Phương phủ trên dưới chó gà không tha."
"Vâng! " hai người ôm quyền lớn tiếng trả lời một tiếng.
Sau đó Chu Thương giục ngựa bôn ba, suất lĩnh một phần binh lính thật nhanh hướng Phương phủ cửa sau phóng đi. Bùi Nguyên Thiệu còn lại là cỡi ngựa xông về Phương Cúc, không một chút bận tâm phương trước cửa phủ thềm đá.
"Giết!"
Bùi Nguyên Thiệu hét lớn một tiếng, cưỡi chiến mã thế nhưng một nhảy dựng lên, vọt tới Phương phủ trước đại môn mặt.

No Comment to " Chương 93: Giết Chóc Trong Đêm "