News Ticker

Menu
Bùi Nguyên Thiệu một tay giơ lên Lang Nha bổng, một tay giục ngựa bôn ba, điều khiển chiến mã một chút nhảy lên thềm đá.
"Phanh! Phanh "
Chiến mã rơi xuống đất, liên tục mấy tiếng trầm muộn vang tiếng vang lên.
"Hí luật luật..."
Chiến mã quơ quơ đầu, hé miệng lớn tiếng tê minh.
Một thước bảy chiến mã một nhảy dựng lên, thân thể cao lớn thế nhưng trong nháy mắt rơi vào Phương Cúc đang phía trước. Cao lớn tinh tráng chiến mã giống như một tòa núi lớn đứng sừng sững, lù lù bất động, mà Bùi Nguyên Thiệu ngồi trên lưng ngựa, người mượn mã thế, mã mượn nhân lực, một người một con ngựa thế nhưng tản ra một loại như nhạc như núi một loại cảm giác.
"Đóng cửa, đóng cửa... Mau đóng cửa."
Phương Cúc dưới chân không còn chút sức lực nào, vụt vụt liên tiếp lui về phía sau, cả người bị Bùi Nguyên Thiệu bị làm cho sợ đến can đảm tê liệt.
Nghe thấy Phương Cúc lời mà nói..., đứng ở trong cửa lớn mấy gia đinh vội vàng vọt tới sau đại môn mặt, muốn tướng đại cửa đóng lại.
"Dát chi... Dát chi..."
Một trượng cao đại môn nhanh chóng nhắm đứng lên, chỉ nghe thấy phịch một tiếng, mở ra đại môn liền thoáng cái đóng lại. Phương Cúc đứng ở bên trong cửa, thấy đại cửa đóng lại, trong lòng tài thật dài địa thở phào nhẹ nhỏm, mới vừa rồi một màn quá để cho Phương Cúc kinh hãi. Kia đại hán mặt đen hung thần ác sát một loại thâm tình, thẳng đến hiện tại như cũ để cho Phương Cúc lòng vẫn còn sợ hãi.
"Mau lên soan, mau lên soan."
Lúc này, Phương Cúc bị sợ bể mật, trong lòng về điểm này phản công ý nghĩ cũng bị Bùi Nguyên Thiệu hù dọa không có.
Đang ở mấy gia đinh bận rộn cho đại môn thượng soan thời điểm, chỉ nghe thấy đại môn thượng ‘ oanh ’ một tiếng vang thật lớn truyền đến, ngay sau đó, một cổ lực lượng khổng lồ tự đại trên cửa truyền đưa tới, mấy mới vừa thượng soan hoàn thành gia đinh lại không còn kịp nữa lui về phía sau, trong nháy mắt đã bị đại môn thượng truyền tới lực lượng khổng lồ đụng bay ra ngoài.
"Oanh..."
Một tiếng vang thật lớn sau khi, đại môn thượng lại là một tiếng vang thật lớn, lực lượng khổng lồ đụng vào đại môn thượng, khiến cho đại môn rầm rầm rầm càng không ngừng run rẩy.
"Oanh... Oanh..."
Liên tục không ngừng nổ truyền đến, đại môn càng không ngừng lay động, nhưng là lực lượng khổng lồ cũng không có tướng đại môn xô cửa, chỉ là run rẩy mấy cái.
Bùi Nguyên Thiệu cưỡi ở mã núi, mặt đen lên, song tay nắm chặc rảnh tay trung Lang Nha bổng, hết sức hét lớn: "Cho lão tử mở. " thoại âm rơi xuống, chỉ thấy màu đen Lang Nha bổng giống như một đạo lưu quang bay qua, trong nháy mắt đánh trúng vẫn từ run rẩy lay động đại môn, bén nhọn Lang Nha bổng đính đoan thiết đâm một chút đâm vào trong cửa lớn, ở đại môn thượng để lại một cái hố.
"Uống... Cho lão tử mở nha."
Bùi Nguyên Thiệu thấy Lang Nha bổng đụng vào đại môn thượng, liên tiếp bốn chủy đều không thể tướng đại môn oanh đến, cả người hắn hoàn toàn táo bạo lên, hai tròng mắt trợn tròn, một tờ ngăm đen mặt trướng đến đỏ bừng, trên cổ nổi gân xanh, trong tay Lang Nha bổng ngã tha dựng lên, mang theo một cổ phong lôi chi lực, men theo mới vừa một gậy quỹ tích, lại một lần nữa dọc theo cùng một chỗ đập tới.
"Oanh!"
Lang Nha bổng oanh kích ở đại môn thượng, bén nhọn Lang Nha đâm đâm vào trong cửa lớn, phát ra sát răng rắc ca thanh âm.
"Răng rắc!"
Một tiếng giòn vang truyền đến, ngay sau đó răng rắc răng rắc thanh âm giống như Domino quân bài giống nhau, ngay sau đó, liên tiếp thanh âm liên tục không ngừng vang lên. Lúc này Phương phủ đại môn, giống như mạng nhện bình thường hiện đầy một mảnh dài hẹp vết rách, kia vết rách răng rắc răng rắc hướng bốn phía tản ra, làm trung ương nhất một chỗ tan vỡ ra sau, còn lại địa phương vậy đi theo phá vỡ đi ra.
Một trượng cao đại môn, lại bị Bùi Nguyên Thiệu sinh sôi oanh lạn.
"Giết!"
Bùi Nguyên Thiệu đầu tàu gương mẫu, dẫn đầu xông ào vào Phương phủ.
Binh lính phía sau thấy đại môn bị oanh mở, cũng gấp bận rộn đuổi theo đi vào, mấy trăm binh lính như lang như hổ một loại xông ào vào Phương Cúc trong phủ, Vương Xán thấy binh lính xông đi vào, cười hắc hắc cười, vẫn như cũ cỡi ngựa đứng ở Phương phủ ngoài, đứng phía sau một trăm kỵ binh, không nhúc nhích.
Ngất trời tiếng reo hò từ trong phủ truyền đến, từng tiếng thê lương tiếng kêu xông lên trời dựng lên.
Cả Phương phủ loạn thành nhất đoàn, thỉnh thoảng có Phương gia gia đinh vọt ra, nhưng đều bị kỵ binh chém giết sạch, mà Phương Cúc trốn ở trong phủ, dẫn theo gia đinh dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, nhưng là này chỉ là trì hoãn Phương gia diệt vong thời gian mà thôi, đối với nhiều như vậy binh sĩ vây quanh Phương gia, Phương gia diệt vong đã thành ván đã đóng thuyền chuyện.
Nửa cái canh giờ, Phương phủ nội bộ tiếng thét thanh âm tài dần dần dừng lại xuống.
Bùi Nguyên Thiệu trên người đứng đầy máu tươi, ngăm đen trên mặt cũng bị vẩy ra máu tươi làm đẹp lên loang lổ vết máu, đang thiêu đốt cây đuốc chiếu rọi xuống, Bùi Nguyên Thiệu kia ngăm đen trước mặt bàng giống như một pho tượng Sát Thần một loại dữ tợn hung ác. Chu Thương đi theo Bùi Nguyên Thiệu phía sau, mặt mày hớn hở, ngăm đen trên mặt tràn đầy nụ cười đắc ý.
Chu Thương không có cỡi ngựa, mà là kéo Phương Cúc đi ra.
"Chủ công, Phương phủ trên dưới tất cả mọi người đã giải quyết. Hiện tại chỉ còn lại có Phương Cúc một người, mời chủ công xử trí. " Chu Thương tướng Phương Cúc khấu té trên mặt đất, hướng Vương Xán thi lễ một cái, sau đó lớn tiếng nói.
Vương Xán nhìn một cái sắc mặt như tro tàn, vẻ mặt dại ra Phương Cúc, nói: "Tướng Phương Cúc áp tải phủ nha nhà tù, rất hầu hạ, người này ta còn có trọng dụng. " dừng một chút, Vương Xán nhìn một cái vâng lớn Phương phủ, sau đó nói: "Tướng Phương phủ một mồi lửa đốt, từ sau ngày hôm nay, Nam Trịnh không tiếp tục Phương gia."
Phương Cúc nghe vậy, thân thể run lên, cả người hoàn toàn xụi lơ ở trên mặt đất.
"Tội nhân, tội nhân... Ta là tội nhân nột."
Phương Cúc phủ phục trên mặt đất, lẩm bẩm tự nói, bởi vì ý đồ giết chết Vương Xán, vãn hồi Phương gia tổn thất, Phương Cúc bồi lên cả Phương gia, Phương gia trên dưới hơn một trăm miệng ăn không một còn sống, chỉ còn lại có Phương Cúc một người sống tạm hậu thế, điều này làm cho ban ngày lại khí diễm lớn lối, không ai bì nổi Phương Cúc tâm như chết xám tro.
"Chủ công, Phương gia giải quyết, Dương gia đâu?"
Bùi Nguyên Thiệu vươn ra màu đỏ tươi đầu lưỡi, liếm láp một chút đôi môi, ngăm đen trên mặt lộ ra dữ tợn nụ cười.
Người này hắc hắc cười không ngừng, giơ giơ lên trong tay Lang Nha bổng, hưng phấn vô cùng.
Vương Xán nhìn Bùi Nguyên Thiệu một cái, khẽ nhíu mày, hừ lạnh một tiếng nói: "Bùi Nguyên Thiệu, Dương gia chuyện tình ngươi cũng không cần lẫn vào rồi, chuyện về sau cũng tùy Chu Thương đi làm."
Bùi Nguyên Thiệu nghe vậy, nhất thời ỉu xìu rồi, hỏi: "Chủ công, đây là tại sao vậy?"
Vương Xán hừ nói: "Nếu là ngươi giết lên hưng, tướng Dương gia tất cả mọi người giết làm sao bây giờ? Cầm mạng của ngươi đi bồi sao?"
Bùi Nguyên Thiệu thưa dạ nói: "Ý của ngài không phải là cái này sao?"
Vương Xán lắc đầu, ánh mắt chuyển hướng Chu Thương, nói: "Chu Thương, ngươi lập tức suất lĩnh một trăm kỵ binh, hai trăm binh lính chạy tới Dương gia, tướng Dương phủ bao vây lại. Nếu là Dương Liêm quyết ý phản kháng, vậy thì tướng Dương gia vậy toàn bộ giải quyết; nếu là Dương Liêm cố ý đầu hàng, đem ngươi hắn dẫn tới phủ Thái Thú tới, bất quá Dương gia vẫn cần trọng binh gác, không thể để cho Dương gia một người chạy trốn đi ra ngoài."
Nói tới chỗ này, Vương Xán nặng nề nói: "Ta hi vọng ngươi có thế để cho Dương Liêm đầu hàng, mà không phải chém giết Dương Liêm một nhà, ngươi có thể hiểu được?"
Chu Thương thân thể căng thẳng, lớn tiếng nói: "Chủ công yên tâm, ty chức nhất định khiến Dương Liêm chủ động đầu hàng."
Vương Xán gật đầu cười một tiếng, nói: "Ngươi làm việc, ta yên tâm, đi đi."
"Vâng! " Chu Thương lớn tiếng hồi đáp, đột nhiên sau đó xoay người thi hành nhiệm vụ đi.
Bùi Nguyên Thiệu đôi mắt - trông mong nhìn Chu Thương phiên thân lên ngựa, sau đó mang theo binh lính đi xa bóng lưng, mắt lộ ra vẻ u oán vẻ mặt, hắn nói: "Chủ công, Chu Hắc Tử có thể chiêu hàng Dương Liêm, ta đây lão Bùi cũng có thể, ngài để cho ta cùng Chu Hắc Tử cùng đi Dương gia vậy là có thể nha, làm sao đem ta để lại đâu?"
Vương Xán bĩu môi, Bùi Nguyên Thiệu người này là giết hăng say nhi.
Nhưng là Dương Liêm không thể giết, Vương Xán cần dùng Dương Liêm tới xử lý Phương Cúc chuyện tình, vì vậy Vương Xán mới không có để cho Bùi Nguyên Thiệu đi theo Chu Thương đi Dương gia. Vương Xán nhìn thoáng qua phủ phục trên mặt đất, lẩm bẩm nói nhỏ Phương Cúc, trong lòng lạnh lùng cười một tiếng. Ngày làm bậy, vẫn còn có thể tồn tại, tự gây nghiệt, không thể sống.
Đường là Phương Cúc mình lựa chọn, không thể trách những người khác.
"Bùi Nguyên Thiệu, ngươi chịu trách nhiệm tướng Phương Cúc mang về phủ nha nhà tù, nếu là Phương Cúc có chuyện gì xảy ra, ta duy ngươi là hỏi. " Vương Xán ánh mắt chuyển hướng Bùi Nguyên Thiệu, lớn tiếng ra lệnh.
"Vâng, mạt tướng bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ. " Bùi Nguyên Thiệu nghe vậy, lúc này rống lớn nói.
Vương Xán cười cười, quay đầu lại nhìn một cái đã dấy lên đại hỏa, đỏ bừng một mảnh Phương phủ, trong mắt hiện lên một tia không đành lòng, hơn một trăm miệng, tất cả đều là sống sờ sờ tánh mạng a. Nhưng là này một tia ý nghĩ trong nháy mắt lại bị Vương Xán đè ép đi xuống, bởi vì nếu như thất bại nhất phương là Vương Xán, kết quả giống nhau là Vương Xán người toàn bộ bị giết, sẽ không có một cái hơn lưu lại.

No Comment to " Chương 94: Diệt Tộc "