News Ticker

Menu
Vương Chính bốn người thấy Dương Liêm chiến chiến nguy nguy tiến vào đại sảnh, nhất thời ngây ngẩn cả người, Dương Liêm bị bắt.
Chẳng qua là, không biết Dương gia có hay không bị Vương Xán xét nhà diệt tộc?
Bất quá vừa nghĩ tới Vương Xán tàn nhẫn đích thủ đoạn, mà hiện tại Vương Xán nhất định là có chuyện tình muốn cùng Dương Liêm đàm luận, bốn người bọn họ như cũ ngốc ở trong đại sảnh cũng có chút chướng mắt rồi, vì vậy Vương Chính quyết đoán đứng dậy, nói: "Vương đại nhân, ngài còn có chuyện quan trọng xử lý, chúng ta bốn người sẽ không quấy rầy đại nhân."
Vương Xán khoát khoát tay, nói: "Không vội, các ngươi ở, đợi lát nữa còn có chuyện muốn phân phó các ngươi đi làm."
"Là. " Vương Chính đáp lại một tiếng, sau đó vừa ngồi trở lại ngồi vào thượng.
Bốn người nhìn nhau một cái, cũng là vui rạo rực lộ ra vẻ vui mừng.
Nhanh như vậy, Vương Xán sẽ làm cho bốn người làm việc, dứt khoát,, lưu loát, sảng khoái, không hổ là Hán Trung trẻ tuổi nhất Thái Thú.
Lúc này, Vương Xán ánh mắt rơi vào phủ phục trên mặt đất Dương Liêm trên người, thản nhiên nói: "Dương tộc trưởng, ngồi xuống nói chuyện sao, ngươi cũng là nhất tộc đứng đầu, hẳn là có đứng đầu một tộc cốt khí, không nên chật vật như vậy."
Dương Liêm nghe vậy, thân thể run lên, trong con ngươi lóe ra khuất nhục ánh mắt.
Chẳng bao lâu sau, hắn phất tay chỉ điểm giang sơn, hào khí vô song, danh tiếng nhất thời vô lượng.
Hôm nay, lại thành Vương Xán tù nhân, nhận khuất nhục, quả nhiên là thế sự khó liệu. Bất quá Dương Liêm vừa nghĩ tới toàn tộc trên dưới mấy trăm miệng ăn tánh mạng, liền cảm giác được trong lòng dâng lên một cổ cầu sinh dục vọng, bất luận Vương Xán cho hắn phần lớn vũ nhục, ở tộc nhân trước mặt, cũng lộ ra vẻ là như vậy tái nhợt vô lực. Bởi vì hắn không chỉ là vì mình sống, vậy là vì toàn tộc trên dưới mấy trăm miệng ăn tánh mạng mà sống.
Nghĩ đến đây, Dương Liêm trong lòng khuất nhục thật giống như cũng biến mất, cả người khí chất vậy phải biến đổi.
Cử chỉ, nhiều hơn một ti trầm ổn cùng đại khí.
"Đại nhân nhân đức, Dương Liêm cảm kích bất kính."
Dương Liêm phủ phục trên mặt đất, vừa hướng Vương Xán xá một cái, sau đó tài bước đi đến ngồi vào thượng ngồi xuống.
Vương Chính bốn người thấy tình cảnh này, nhìn nhau vừa nhìn, mắt lộ ra một tia hiểu rõ thần sắc. Dương Liêm có thể nói ra lời nói này tới, hiển nhiên là không có gặp phải Vương Xán binh sĩ công kích, nếu là Dương Liêm toàn tộc bị giết, Dương Liêm trên mặt không thể nào lộ ra như vậy một bộ lạnh nhạt vẻ mặt.
"Dương Liêm, ngươi có thể nghĩ thông suốt?"
Vương Xán cũng không ướt át bẩn thỉu, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề hỏi thăm.
Đối với Dương Liêm, Vương Xán tự nhiên không thể chọn dùng đối đãi Vương Chính bốn người cái kia một bộ, so sánh với Dương gia, Vương Chính, Lưu Phủ, Lạc Cụ, Tôn Tê bốn người gia tộc tổ hợp lại, cũng không nhất định có thể liều đến quá Dương gia. Bởi vậy có thể thấy được, Dương gia thực lực giá trị tuyệt đối được Vương Xán thận trọng đối đãi.
Dương Liêm thần sắc cười một tiếng, thản nhiên nói: "Vương đại nhân, Dương Liêm đã nghĩ thông suốt, nguyện ý cả tộc quy thuận Vương đại nhân."
"Tốt, kẻ thức thời chính là trang tuấn kiệt. " Vương Xán vỗ tay cười nói: "Dương tộc trưởng hôm nay quy thuận Bổn quan, Bổn quan tin tưởng, ngày khác Dương tộc dài tất nhiên coi đây là quang vinh."
Đang khi nói chuyện, Vương Xán lộ ra tuyệt đối tự tin.
Một cổ khí thế cường đại theo Vương Xán trên người lan ra, để cho ngồi ở trong đại sảnh mấy người đồng thời kinh ngạc không dứt. Khí phách mười phần, làm cho người ta phải tin tưởng Vương Xán lời nói của.
Dương Liêm trông thấy Vương Xán vẻ mặt, trong lòng không khỏi buông lỏng.
Không biết sao, mặc dù đầu hàng Vương Xán, Dương Liêm nhưng trong lòng dâng lên một cổ khoái ý.
Gia tộc thịnh vượng, có lẽ còn phải dựa vào Vương Xán đâu? Này dĩ nhiên Dương Liêm tự mình an ủi mình thuyết pháp, bất quá hắn vậy mơ hồ cảm thấy có lẽ Vương Xán thật có thể mang theo Dương gia đi về phía thịnh vượng đường, hướng Vương Xán cung kính xá một cái, nói: "Vương đại nhân, Dương gia lần này trữ hàng phòng ốc, tổn thất thảm trọng, không cách nào ở tiền tài thượng ủng hộ Vương đại nhân, bất quá Dương gia nhân mạch còn đang, chỉ cần Vương đại nhân ra lệnh một tiếng, Dương gia nhưng không khỏi theo."
"Tốt, sảng khoái."
Vương Xán vỗ tay cười nói: "Dương tộc trưởng khoái nhân khoái ngữ, ta liền thích người như vậy."
Dương Liêm cùng Vương Xán nói chuyện với nhau một màn rơi vào Vương Chính bốn người trong mắt, cũng là khiến cho bốn trong lòng người vô cùng khó chịu, bốn người bọn họ là cầu quy thuận Vương Xán, mà Dương Liêm còn lại là Vương Xán yêu cầu hắn quy thuận, hai người đãi ngộ quả thực là trên trời, dưới đất chi phân, căn bản không cách nào đánh đồng.
Bất quá bốn người chuyện của mình thì mình tự biết, hiểu được đây là thực lực chênh lệch.
Vì vậy, cũng chỉ có thể là trong lòng thở dài thở ngắn, cũng không dám toát ra chút nào cảm xúc.
Dừng một chút, Vương Xán nói: "Dương tộc trưởng, nếu Dương tộc trưởng cũng nói như vậy, ta cũng vậy tựu không khách khí, hiện tại đúng là có một việc cần Dương tộc trưởng tự thân xuất mã mới được. Ngày mai buổi trưa, ta tính toán tướng Phương Cúc chém đầu răn chúng, đến lúc đó, ta cần Dương tộc trưởng chứng minh Phương Cúc trở xuống phạm thượng, mưu sát mệnh quan triều đình chuyện tình, đồng thời, cũng cần Dương tộc trưởng nói ra những năm này Phương Cúc làm xuống đắc tội nghiệt chuyện, Dương tộc trưởng có thể hay không đảm nhiệm?"
Dương Liêm nghe vậy, sắc mặt nhất thời trở nên vô cùng nan kham.
Phương Cúc chuyện tình cũng có Dương Liêm một phần nhi, nhưng là Phương Cúc đã chết, Dương Liêm lại còn sống.
Thậm chí, Phương Cúc nếu bị chém đầu rồi, Dương Liêm còn phải ở Phương Cúc trên vết thương bỏ ra một thanh muối, làm Dương Liêm chính mình có thể còn sống sót. Chuyện như vậy để cho Dương Liêm để làm, đích xác là vô cùng tàn nhẫn, nhưng là loại chuyện này cũng chỉ có Dương Liêm đứng ra chứng minh tài thích hợp nhất, tài nhất có sức thuyết phục.
Dĩ nhiên,, Dương Liêm làm như vậy sau, cũng chỉ có thể biết điều một chút đi theo Vương Xán.
Nam Trịnh đại tộc từ đó sau. Tướng sẽ không nhận dâng Dương gia, Dương Liêm gia tộc vậy sẽ phải chịu Nam Trịnh đại tộc bài xích.
Bởi vì Phương gia cũng là Nam Trịnh đại tộc.
Phương Cúc lời nói của nói ra Nam Trịnh đại tộc quan hệ trong đó, nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn.
Có lẽ bình thời Nam Trịnh đại tộc trong lúc sẽ có tranh đoan, sẽ có ma sát, sẽ có lục đục với nhau, sẽ có chuyện xấu xa tình phát sinh, nhưng đây chỉ là Nam Trịnh trong đại tộc bộ chuyện tình. Song Dương Liêm trợ giúp Vương Xán xử lý Phương Cúc, giũ ra Phương Cúc tai họa, này đã vượt ra khỏi Nam Trịnh đại tộc điểm mấu chốt, ảnh hưởng đến cả Nam Trịnh đại tộc lợi ích cùng danh tiếng.
Mặc dù vô cùng không muốn, nhưng Dương Liêm không có lựa chọn nào khác.
Dương Liêm hít thở sâu một hơi khí, chậm rãi nói: "Vương đại nhân, ta nguyện ý."
Nói xong câu đó, Dương Liêm cả người xụi lơ ở ngồi vào thượng, không nhúc nhích, ánh mắt cũng có chút dại ra.
Vương Chính bốn người trông thấy Dương Liêm vẻ mặt, trong lòng cũng là một trận may mắn, may là như vậy đắc tội Nam Trịnh đại tộc chuyện tình tùy Dương Liêm để làm, mà không phải để cho bốn người bọn họ làm.
Nhưng ngay khi bốn người may mắn không dứt thời điểm, Vương Xán ánh mắt chuyển hướng bốn người.
Hỏng bét!
Vương Chính trông thấy Vương Xán ánh mắt, trong lòng lộp bộp một chút, một lòng trong chốc lát bị treo lên.
Đồng thời liên tưởng đến Vương Xán lưu lại bốn người muốn phân phó chuyện, bốn người trong lòng nhất thời lạnh xuống, vốn cho là là chuyện tốt tình, bây giờ nhìn lại, tất cả đều là chuyện đắc tội với người tình, quả nhiên là xui xẻo nha.
"Bốn vị tộc trưởng, chỉ một là Dương tộc trưởng một người lệ giơ ra Phương Cúc đắc tội nghiệt, còn chưa đủ để lấy để cho dân chúng tin phục, vì vậy ta cần bốn người vậy lệ giơ ra Phương Cúc làm xuống đắc tội nghiệt, các ngươi cùng Phương Cúc gặp gỡ mật thiết, cũng là tương đối hiểu rõ Phương Cúc, khẳng định biết Phương Cúc làm những chuyện xấu xa tình, ta tướng chuyện này giao cho bốn vị tộc trưởng, bốn vị có bằng lòng hay không?"
Quả bất kỳ nhiên, là đắc tội với người tồi.
Vương Chính bốn trong lòng người phát đắng, nhưng là cũng chỉ được đáp ứng.
Từng cái đại tộc quật khởi, cũng là một bộ huyết lệ sử. Bởi vì làm một người đại tộc cường đại hơn, không thể nào không có chuyện xấu xa tình, muốn ở trong loạn thế đặt chân, không chọn lựa thủ đoạn phi thường, tiếp theo bị những người khác cắn nuốt. Vì vậy muốn lệ giơ ra Phương Cúc đắc tội nghiệt, đối với Vương Chính bốn người mà nói, bất quá là giơ tay chuyện giữa thôi.
Bất quá chuyện như vậy vô cùng phạm huý kiêng kị, vì vậy Vương Chính bốn người tài sắc mặt phát đắng.
Chẳng qua là, vương chấn bốn người đã quy thuận Vương Xán, nơi nào còn dám không làm Vương Xán chuyện phân phó.
Ngồi ở một bên Dương Liêm nghe vậy, cũng là lộ ra một tia ý vị sâu xa nụ cười, nhìn Vương Chính bốn người nan kham thần sắc, Dương Liêm trong lòng dâng lên vẻ khoái ý. Đồng thời, đối Vương Xán cũng là dâng lên một tia khâm phục, trước mắt Thái Thú mặc dù trẻ tuổi, nhưng là thủ đoạn lại tương đối đanh đá chua ngoa, xử lý chuyện giọt nước không lọt, quả nhiên là lợi hại vô cùng.
Bi ai! May mắn!
Hai loại tâm tư ở Dương Liêm trong lòng không ngừng chuyển đổi, bi ai chính là gia tộc trở thành Vương Xán nước phụ thuộc, mà Dương gia vậy tướng trở thành Nam Trịnh đại tộc địch nhân, bị Nam Trịnh đại tộc bài xích ở ngoài vòng tròn; may mắn chính là Dương gia đi theo Vương Xán như vậy một người tuổi còn trẻ đầy hứa hẹn, có tiền đồ đích thanh niên.
Dương gia tương lai, tiền đồ vô lượng.
Trong lúc nhất thời, Dương Liêm trong lòng ngũ vị tạp trần, kia cảm giác quả nhiên là khó có thể nói rõ.

No Comment to " Chương 97: Giá Trị Của Dương Liêm "